in ,

Bộ Anime Keijo!!!!!!!! bị tố mang tính “khiêu dâm trẻ em?” và “phân biệt giới tính”

Keijo!!!!!!!! bộ anime được cho là đang gây ra rất nhiều tranh cãi trong thời điểm này bởi nội dung và hình ảnh của phim.

Sau khi được phát sóng trong Anime mùa thu 2024, bộ anime Keijo!!!!!!!! bất ngờ trở thành tâm điểm của những cuộc tranh cãi về nội dung của bộ phim. Có rất nhiều các ý kiến cho rằng, Keijo!!!!!!!! là bộ anime không phù hợp và mang tính khiêu dâm, nhưng cũng có rất nhiều ý kiến bảo vệ bộ Anime này.

Mới đây, một cựu đảng viên của Đảng Bảo thủ nước Anh đã đăng tải một bài viết bình luận về bộ anime Keijo trên trang Heatstreet với bút danh Louise Mensch!!!!!!. Cụ thể Louise Mensch cho rằng Keijo!!!!!!!! là “sự kết hợp của khiêu dâm và phim hoạt hình” đây là một bộ phim có vấn đề”bởi trong phim có những hình ảnh thôi tục như là địa là phụ nữ khỏa thân để chiến đấu bằng các cơ quan tình dục của họ.”

Thậm chí, Louise Mensch có phần nặng nề khi gắn mác “khiêu dâm trẻ em” cho bộ phim này. Căn cứ để Louise Mensch đưa ra ý kiến này đó là nhân vật có thân hình nhỏ bé và có mái tóc trắng Sayaka Miyata. Theo Louise Mensch cho rằng Sayaka “có vòng một kém phát triển như một đứa trẻ trước tuổi dậy thì”, vậy nên đây chính là khiêu dâm trẻ em.

Trước đó nhà văn William Hicks cũng trên trang này đã có bài viết khen ngợi về bộ anime Keijo!!!!!!. Cụ thể nhà văn này cho rằng Keijo!!!!!! đã “tiếp thêm động lực cho mình” và khuyên khán giả “đừng nghe những bình luận phản đối” về bộ anime này bởi “sự phân biệt giới tính không chỉ có trong phim Keijo!!! mà ở rất nhiều các bộ anime cũng gặp phải vấn đề này. Tuy nhiên bài viết của William Hicks đã bị xóa không rõ nguyên nhân.

Còn bạn, bạn suy nghĩ gì về bộ anime Keijo!!!!!! này?

What do you think?

Fan phát hiện những địa điểm ngoài đời thực của anime Yuri on Ice

Những bộ Anime đời thường hay nhất bạn không thể bỏ qua [Phần 1]