in

Fan phát hiện những địa điểm ngoài đời thực của anime Yuri on Ice

Một fan của anime với nick name Link.ss hay Oni là một cô nàng bị mê hoặc bởi những chàng trai quyến rũ, cuồng sơn bóng (móng tay) và thích đến những event lớn dành cho fan ở Nhật. Cô cùng bạn tham quan thị trấn Karatsu, nơi được lấy làm bối cảnh trong bộ anime Yuri on Ice đang gây sốt hiện nay. Họ update một vài tấm ảnh về những địa điểm thực họ tìm thấy trên Instagram.

( Câu tiếng anh trong hình: “Ngày hôm đó tôi đã đến Karatsu để được tận mắt nhìn ngắm những nơi xuất hiện trong anime “Yuri on Ice”. Đoàn làm phim đã dựa vào rất nhiều cảnh thực dựng thành bối cảnh cho anime, nhưng tôi thật sự không thể đi thăm thú hết được, cho nên tôi muốn đến đó thêm lần nữa cơ!!!”)

 

 

 

 

 

Oni thật sự là fan bự của anime. Cô ấy đặc biệt thích những chuyến du lịch trong ngày tham quan những địa điểm được mượn từ đời thực trong anime. Nếu bạn cũng là một fan của Yuri on Ice hay những show tương tự, hãy follow Instagram của Oni. Chỉ khoảng 152 người follow cô trên Instagram và không thể không nhắc bạn, cô đang dự định đến rất nhiều event cho fan mà bạn không thể nào biết được trừ phi sống ở Nhật.

 

Cuộc sống thường nhật của Oni cũng tràn ngập bóng dáng của anime và kawaii.

What do you think?

Định nghĩa sơ lược về Light Novel

Bộ Anime Keijo!!!!!!!! bị tố mang tính “khiêu dâm trẻ em?” và “phân biệt giới tính”