in

Bộ Anime hành động đặc sắc Drifters sẽ có Season 2!

Drifters – Một trong những bộ Anime được khán giả trên thế giới yêu thích trong anime mùa thu 2024 sẽ có season 2 vào năm 20xx.

Mới đây, tập cuối cùng của bộ anime Drifters đã chính thức được phát sóng và ở phần cuối của phim nhà sản xuất đã thông báo rằng bộ phim sẽ có Season 2 vào năm 20xx (chưa xác định năm). Nhiều người hâm mộ cho rằng đây là một trong những cách “câu dẫn” khán giả của Drifers, tuy nhiên, nhà sản xuất đã xác nhận chắc chắn bộ phim sẽ có phần 2. Thời gian phát sóng của phim vẫn chưa được tiết lộ.

Thông báo về mùa thứ hai của bộ Anime Drifters

Drifters là mộ bộ anime thuộc thể loại hành động bạo lực. Nội dung của bộ phim xoay quanh Shimazu Toyohisa. Khi đang trong trận chiến với quân đội Sekigahara, Shimazu Toyohisa quyết định lấy đầu lãnh chúa Ii Naomasa, nhưng chính anh cũng bị thương nặng do những mũi giáo đâm xuyên người mình. Anh đi ra khỏi chiến trường trong tình trạng bị trọng thương và chảy máu, Toyohisa lại thấy mình bị dịch chuyển sang một hành lang trắng toát có nhiều cánh cửa, tại đó có một người đàn ông đeo kính đang ngồi đợi anh. Người đàn ông tên Murasaki đó đã gửi Toyohisa vào cánh cửa gần nhất và chuyển anh đến thế giới khác. Tại đó, Toyohisa gặp những chiến binh vĩ đại khác giống anh, chính họ là những người tạo nên đội Drifters.

Manganetworks sẽ cập nhật thông tin chi tiết về dự án Drifters đến các bạn!

Comments are closed.

One Comment

What do you think?

Light novel Clockwork Planet sẽ được chuyển thể thành anime

Top 20 nhân vật Anime được yêu thích nhất năm 2024 do fan bình chọn