in , ,

Top 20 nhân vật Anime được yêu thích nhất năm 2023 do fan bình chọn

năm 2023 có thể nói là năm tuyệt vời của fan anime với việc phát sóng hàng loạt series anime ấn tượng. Bên cạnh đó, đương nhiên không thể thiếu những nhân vật khiến fan nhớ mãi không quên. Bạn có tò mò với bảng xếp hạng các nhân vật anime được yêu thích này không? Liệu nhân vật anime nào sẽ vượt mặt tất cả đối thủ và giành vị trí đầu bảng? Đó có phải là nhân vật yêu thích của bạn? Cùng khám phá nào!

Một ngày trước Giáng sinh cũng có nghĩa một năm nữa lại sắp kết thúc! Bản thân được rèn giũa không ít với những rủi ro trong năm 2023, nhưng cũng không thiếu những trải nghiệm hạnh phúc với những tuyệt phẩm anime và những nhân vật khiến người ta “khắc cốt ghi tâm” trong đó!

Trong đợt bỏ phiếu tuần vừa rồi, Charapedia đã mở đợt bình chọn cho Nhân vật Anime gây ấn tượng nhất với bạn năm 2023 với sự tham gia của 10000 fan anime (42, 1% nam;  57, 9% nữ). Tổng cộng 58 nhân vật được liệt kê trong list bình chọn nhưng chỉ có Top 20 được thông báo:

20 – Hifumi Takimoto (New Game!)

19 – Yuri Plisetsky (Yuri on Ice)

18 – Shinsuke Takasugi (Gintama)

17 – Josuke Higashikata (Jojo’s Bizarre Adventure: Diamond is Unbreakable)

16 – Kashuu Kiyomitsu (Touken Ranbu: Hanamaru)

15 – Takashi Natsume (Natsume’s Book of Friends)

14 – Chitose Karasume (Gi(a)rlish Number)

13 – Sakunosuke Oda (Bungou Stray Dogs)

12 – Yuuri Katsuki (Yuri on Ice)

11 – Saiki Kusou (The Disastrous Life of Saiki K.)

10 – Mikazuki Augus (Mobile Suit Gundam – Iron Blooded Orphans)

9 – Emilia (Re:Zero)

8 – Kei Tsukishima (Haikyuu!!)

7 – Gintoki Sakata (Gintama)

6 – Aoba Suzukaze (New Game!)

5 – Chuuya Nakahara (Bungou Stray Dogs)

4 – Victor Nikiforov (Yuri on Ice)

3 – Megumin (KonoSuba)        

          

2 – Osamu Dazai (Bungou Stray Dogs)

1 – Rem (Re:Zero)

Phần lớn người bình chọn là nữ nên không có gì ngạc nhiên khi Bungou Stray DogsYuri on Ice giành được những thứ hạng cao trong bảng xếp hạng. Cả hai đều dành được ba vị trí trong Top 20. Tuy nhiên, thật sự, năm 2023 là năm của cô hầu gái mái tóc xanh da trời Rem. Cô giành được ngôi đầu bảng với phong cách thời tranh đầy thuyết phục, thậm chí đánh bại cả tình địch Emilia -người chỉ xếp vị trí thứ 9 trong bảng xếp hạng, nhưng cô lại thua Emilia trong chuyện tình yêu (Đến cuối cũng Subaru vẫn chọn Emilia).

2016 là năm đánh dấu của rất nhiều series anime được nữ giới yêu thích, có thể thấy chính xác qua kết quả bình chọn: Gintama, Haikyuu!!,Touken Ranbu, và Natsume’s Book of Friends đều xếp những thứ hạng cao. Những series được phái nam giới yêu thích như New GameKonoSuba cũng không chịu kém cạnh.

What do you think?

Bộ Anime hành động đặc sắc Drifters sẽ có Season 2!

Uta no Prince-sama giới thiệu dự án anime mới