in ,

Anime Tsuredure Children hé lộ “cảnh hôn” trong Trailer mới nhất!

Tsuredure Children – Bộ anime tình cảm – lãng mạn được phát sóng từ ngày 4/7/2017 (Anime mùa hè 2024) đã tung trailer mới nhất giới thiệu cảnh hôn trong phim.

Vừa qua, trên trang web chính thức của dự án anime Tsuredure Children (Idle Children) – được chuyển thể từ bộ truyện tranh tình cảm lãng mạn cùng tên của họa sĩ Toshiya Wakabayashi đã đăng tải PV thứ hai cho bộ phim. PV này có tựa đề “Rắc rối của chủ tịch Hội học sinh”, đoạn video đã tái hiện cảnh một anh chàng và một cô gái đang bắt đầu hôn nhau…nhưng cô gái lại “vô tình chạm tay vào mũi” chàng trai. Cô gái than thở, “Tôi còn có thể làm gì nữa?” Sau câu trả lời của chàng trai, cô gái đã gắt lên “Câm mồm, cậu là bạn trai của tôi?” Cuối cùng, họ vẫn kết thúc cảnh hôn của mình.

Bộ phim sẽ bắt đầu được phát sóng tại Nhật Bản vào tháng 7 năm nay (Anime mùa hè 2024). Mỗi tập phim sẽ có độ dài là 15 phút.

Dàn diễn viên trong phim gồm:

  • Kaito Ishikawa vai Takurō Sugawara
  • Inori Minase vai Chizuru Takano
  • Tomoaki Maeno vai Takeshi Gōda
  • Yui Ogura vai Ayaka Kamine
  • Kensho Ono vai Masafumi Akagi
  • Ayane Sakura vai Ryōko Kaji

Hiraku Kaneko (The Qwaser of Stigmata, Valkyrie Drive: Mermaid, Manyū Hiken-chō) sẽ là đạo diễn của bộ phim tạ Studio Gokumi, trong khi đó Tatsuhiko Urahata (Saki, Horizon in the Middle of Nowhere, Haganai NEXT) sẽ phụ trách kịch bản cho phim. Etsuko Sumimoto (Yuri Kuma Arashi) sẽ phụ trách phần thiết kế nhân vật. Inori Minase sẽ thể hiện ca khúc mở đầu phim và Yui Ogura sẽ thể hiện ca khúc kết thúc phim.

What do you think?

Những Studios là ” anh hùng nhưng không cần mặc áo choàng ” có thể bạn chưa biết

Bộ anime Ecchi/Hài/Tình cảm lãng mạn Hajimete no Gal sẽ được phát sóng từ ngày 12/7/2017