in

Bộ Anime Children of the Whales sẽ được ra mắt vào Tháng 10 năm nay

Children of the Whales (hay Kujira no Kora wa Sajō ni Utau) – Bộ TV Anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên sẽ được phát sóng vào Tháng 10 năm 2024 (Anime mùa thu 2024).

Vào hôm nay, trên trang web chính thức của dự án Anime TV Children of the Whales (hay Kujira no Kora wa Sajō ni Utau) được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của Abi Umeda đã đăng tải một Teaser PV và một Visual mới giới thiệu về bộ phim. Ngoài ra thông tin về dàn nhân sự đồng thời thời điểm phát sóng của bộ phim cũng đã được đăng tải.

Đạo diễn nổi tiếng Kyōhei Ishiguro (Your Lie in April, Lance N’ Masques, Occultic;Nine) sẽ là đạo diễn và làm việc tại J.C. Staff, trong khi Michiko Yokote (Shirobako, ReLIFE) sẽ phụ trách chuyển tác cho bộ phim. Haruko Iizuka (Umi Monogatari, Little Busters!, School-Live!) phụ trách thiết kế nhân vật. Toshiharu Mizutani (Puella Magi Madoka Magica, Yuri!!! on Ice, Summer Wars) sẽ là giám đốc Nghệ thuật tại Moon Flower. Hiroaki Tsutsumi (Kuromukuro, Orange, Blue Spring Ride) phụ trách sáng tác âm nhạc.

Visual của bộ anime Children of the Whales

Children of the Whales là câu chuyện diễn ra trong một thế giới được bao phủ bởi cát. Một cậu bé tên là Chakuro sống trên con tàu khổng lồ có tên Đầm Cá Voi đang trôi dạt trên biển cát. Chakuro và bạn bè của mình chưa bao giờ thấy được thế giới bên ngoài bởi vậy cậu và cùng bạn của mình dành cả ngày để tám về cái thế giới bên ngoiaf đấy. Và rồi một hôm khi con tàu bất ngờ trôi dạt vào bờ, Chakuro đã gặp được một cô gái…

What do you think?

Anime The Silver Guardian tung trailer mới giới thiệu bài hát chủ đề!!!

Re:ZERO thắng lớn tại Sugoi Japan Awards 2017