in ,

Anime The Silver Guardian tung trailer mới giới thiệu bài hát chủ đề!!!

The Silver Guardian (Gin no Guardian) – Bộ anime hợp tác sản xuất bởi Trung Quốc và Nhật Bản sẽ được phát sóng vào Ngày 1 tháng 4 năm 2024.

Vào hôm nay, hãng Emon đã đăng tải một PV mới giới thiệu về dự án anime The Silver Guardian (Gin no Guardian hay được biết đến với cái tên Tiếng Việt: Ngân chi thủ mộ nhân). PV mới này đã tiết lộ ca khúc mở đầu phim là “Mamori Tsunagu.” được thể hiện bởi Rin Akatsuki (người từng thể hiện ca khúc trong các bộ phim nổi tiếng như: Blue Exorcist: Kyoto Saga, The File of Young Kindaichi Returns).

Dàn diễn viên tham gia dự án phim gồm:

Jun Fukuyama vai Riku Sui Gin (trái) và Yuka Saitou vai Riku Lei (phải)

The Silver Guardian là bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh mạng cùng tên của Trung Quốc. Nội dung của bộ truyện xoay quanh nhân vật Sui Gin – là một thanh niên có vẻ bề ngoài là con nhà nghèo tuy nhiên trên thực tế anh chàng này là một trong những người chơi game trực tuyến xuất sắc nhất. Tuy nhiên, bạn bè trong lớp đều không biết đến tài năng này của Sui Gin ngoại trừ cô bạn Riku Lei. Riku Lei đưa cho Sui Gin một chiếc điện thoại bí ẩn, tuy nhiên khi chưa kịp giải thích cho Sui về chiếc điện thoại này thì cô bị bắt cóc, và Sui Gin cũng bị cuốn vào một chuỗi các sự kiện liên quan. Tìm mọi cách để cứu Riku Lei, Sui Gin đã kích hoạt chiếc điện thoại bí ẩn kia và chiếc điện thoạn đó đã giúp anh chàng tiến vào một thế giới trò chơi mới.

The Silver Guardian sẽ được phát sóng vào ngày 1/4/2017

 

 

Masahiko Ohkura (Yukikaze, Blue Drop) sẽ là đạo diễn của bộ phim và làm việc tại Haoliners Emon, ngoài ra ông cũng phụ trách phần chuyển thể phim cùng với Hidefumi Kimura (Uta∽Kata, Kiddy Grade). Yoshiaki Tsubata (Phantom ~Requiem for the Phantom~) sẽ phụ trách thiết kế nhân vật và là đạo diễn hoạt hình trong phim. Minako Seki (Kingdom) sẽ phụ trách sản xuất âm nhạc.

The Silver Guardian (hay Gin no Guardian) – Ngân mộ chi thủ mộ nhân là một bộ truyện tranh mạng nổi tiếng của Trung Quốc. Từ năm 2016 tính đến nay bộ truyện đã cán mốc 418.000.000 lượt đọc trực tuyến.

What do you think?

0

Những câu nói ý nghĩa từ Anime / Manga khiến chúng ta phải suy nghĩ [ Phần 3 ]

Bộ Anime Children of the Whales sẽ được ra mắt vào Tháng 10 năm nay