in

Blood Lad – Bộ truyện hấp dẫn về Ma cà rồng sẽ kết thúc vào tháng 9

Blood Lad – là một câu chuyện lôi cuốn hấp dẫn đưa người xem đến một thế giới huyền bí đầy ghê rợn, với những hình ảnh đáng sợ của những Ma cà rồng.

Mới đây, trên số tháng 9 năm nay của tạp chí Young Ace (do Kadokawa phát hành) đã thông báo rằng Yūki Kodama sẽ kết thúc bộ truyện Blood Blad vào số tiếp theo của tạp chí được phát hành vào ngày 4/9/2016.

blood lad

Tóm tắt nội dung truyện

Toàn bộ câu truyện kể về cậu bé Staz, một ma cà rồng (Vampire) cầm đầu một mớ huộc hạ thống lĩnh một vùng lãnh địa. Cậu cực kỳ mê những trò chơi điện tử, truyện tranh và những bộ phim hoạt hình và trên hết là cậu rất có hứng thú về nền văn hóa của con người, đặc biệt là nền văn hóa đầy màu sắc của Nhật Bản.

Một ngày nọ, cô bé Yanagi Fuyumi đến từ thế giới loài người từ Nhật Bản không hiểu vì lý do gì đã lạc vào lãnh địa ma cà rồng cuuar Staz. Trong lúc chiến đấu giải quyết kẻ thù xâm phạm lãnh thổ của mình, cô bé Yanagi đã bị một tên quái vật hung tợn ăn thịt và chỉ còn lại một bộ xương. Khi nhận ra thì đã quá muôn, nhưng cậu cố găng quyết tìm mọi cách để giúp đỡ cô bé hồi sinh trở lại thành con người mặc dù việc này rất khó.

Vào năm 2013, Blood Lad cũng đã được chuyển thể thành 10 tập Anime TV. Với sự kết thúc của bộ truyện rất có thể Blood Blad sẽ sớm có anime chuyển thể tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Anime ‘Strike The Blood’ công bố lịch ra mắt OVA mới

Những nhân vật Anime sở hữu sức mạnh bá đạo khiến bạn phải kinh ngạc!