in ,

Tiếp nối Harushi, Manga “The Disappearance of Nagato Yuki-chan” đã đến hồi kết thúc

Dường như có một sư trùng hợp ngẫu nhiên nào đó khi hàng loạt các manga nổi tiếng đều kết thúc cuộc hành trình của mình vào tháng này, và không kể đến Bleach và Nesekoi. Một trong những mất mát to lớn nhất trong tháng tám này, chính là manga của Puyo “The Disappearance of Nagato Yuki-chan”, sẽ kết thúc vào ngày 4 tháng 8.


Chap cuối cùng gộp trong phiên bản tháng 9 này do tạp chí Young Ace phát hành, điều này đã được công bố vào ngày 4 tháng 8 trước đó. Trong khi đó, phiên bản manga lần thứ 10 và giải đáp thắc mắc của chương cuối sẽ được công bố vào tháng 2 năm sau (2017).
Puyo cho ra mắt bộ truyện “The Disappearance of Nagato Yuki-chan ” như là một phần nối tiếp của manga Harushi Suzumiya và tập trung hoàn toàn vào thế giới Kyon xuyên suốt các sự việc trong “The Disappearance of Haruhi Suzumiya”. Manga cũng tập trung vào những cái “tầm thường” của các phiên bản nhân vật, đa phần tập trung xoay quanh cảm xúc của Nagato. Phiên bản anime được công chiếu vào cuối tháng 4 năm ngoái (2015) cùng với phiên bản anime lồng tiếng thuần nhật làm nổi bật hình ảnh các seiyuu trong vai trò của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Lelouch và Suzaku: Tình yêu không gì có thể so sánh

Một số Video về quá trình làm việc của Studio Ghibli