in

Bạn có biết 8 điều sau về Yamato?

Mới đầu, có vẻ Yamato chỉ bất thình lình xuất hiện, nhưng thực ra anh cũng dần được thăng chức như bất kỳ Shinobi nào khác ở học viện. Cùng điểm qua những bí ẩn thú vị và cả những câu hỏi xung quanh anh chàng này nào ~

1.Yamato tốt nghiệp học viện lúc 6 tuổi và đã ngay lập tức được thăng lên Chunin.

Có vẻ như anh chàng này là một thần đồng Ninjutsu, nhưng hãy lưu ý rằng đây là trước khi anh được Orochimaru cấy tế bào của Hashirama.

2. Vẫn chưa biết tên thật của anh

Orochimaru bắt cóc anh một thời gian, cho đến khi các thí nghiệm dường như đã thất bại, anh quên tất cả những ký ức về mình và thường có nhiều tên khác nhau khi là Anbu.

3. Với mật danh Kinoe, anh được giao nhiệm vụ ám sát Hokage đệ tam.

Danzo gửi các thành viên Cội rễ, bao gồm cả Yamato, như một đội ám sát để giết Hokage đệ tam trên đường đến một buổi hội nghị. Đây là một minh chứng cho sức mạnh và khả năng của anh trong việc sử dụng Mộc độn của mình, dù thời điểm đó anh vẫn còn khá trẻ.

4. Anh có kỷ lục làm nhiệm vụ tốt nhất dưới thời Hokage đệ tam

Là một ninja có năng lực cao, đủ khả năng và cả tiềm năng để gia nhập Anbu ở một độ tuổi rất trẻ, điều này khiến Hokage đệ ngũ cũng có niềm tin vào anh và để cho anh tiếp tục vai trò của mình.

5. Anh được Danzo đích thân đào tạo

Sau khi được Danzo tìm thấy trong phòng thí nghiệm đổ nát của Orochimaru, và nhận thấy rằng thí nghiệm không hẳn đã thất bại, Danzo dẫn theo Yamato và tự mình đào tạo anh với hy vọng sẽ dùng Mộc độn của anh để chiếm lấy Cửu Vĩ.

6. Cùng với Kakashi, anh là người duy nhất trong Anbu có Huyết kế giới hạn

Sau thí nghiệm cấy ghép tế bào Hashirama, anh có khả năng chữa lành và điều khiển gỗ giống như Hokage đệ nhất. Có thể nói anh là trong số những ninja mạnh hàng đầu Anbu.

7.  Trong series, đối thủ anh đã đối mặt nhiều nhất là Kakashi

Anh chàng này hầu như không bao giờ; chiến đấu với bất cứ ai trong phim, có thể do anh là Anbu và hầu hết các nhiệm vụ thường là bí mật, nhưng các trận chiến trong phim cho thấy các đối thủ chủ yếu là Kakashi.

8. Zetsu bản sao có thể sử dụng Mộc độn thông qua Yamato

Zetsu bản sao có thể sử dụng Mokuton: Kajukai Kourin khi điều khiển Yamato, thêm phần khẳng định Yamato có khả năng nhưng không biết làm thế nào để sử dụng thuật mạnh tương tự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

-1 Points
Upvote Downvote

[Album Art ] Thả mình trong bể cá

“Assassination classroom” tung poster cho sự kiện kỉ niệm tập cuối cùng của bộ phim