in

10 nhân vật trong Naruto có tiềm năng nhưng không thèm bộc lộ !!

Theo các nguồn tham khảo sát nhất, Jin đã chọn lựa ra được 10 nhân vật mà khá là có tiềm năng nhưng chả có cơ hội để mà thể hiện gì cả !! Nếu các thím nghĩ mình thiếu mất character nào thì comment phía dưới để góp ý nhé nhé 😆

10. Kimimaro

tumblr_mcrs5tbOHt1robctgo1_500

Đây là một trong rất nhiều các thanh niên có tiềm năng ! Kimimaro là char mà sở hữu một thể loại sức mạnh khá là kì quái và thú vị (ấn tượng). Hơi bị phí cho anh ta không được thể hiện nhiều và chắc hẳn nhiều người cũng mong muốn nhân vật này có cơ hội được thể hiện hết sức mình 😎

9. Haku

1572867-haku7

Một nhẫn giả của làng Sương mù sở hữu huyết kế đặc biệt 😎 Khả năng của Haku là Băng thuật cực kì mạnh mẽ – một thể loại các khả năng đặc biệt mà người của gia tộc nào đó sở hữu (như Sharingan của tộc Uchiha). Khá tiếc là trận chiến của nhân vật này lại đi đến hồi kết khá sớm. Do đó, anh ta đã không thể thể hiện hết khả năng khủng khiếp của mình.

8. Karin Uzumaki

karin_uzumaki_by_gon_123-d5dnuwg

Là một nhân vật có tính cách khá dị. Từng ở trong Uzumaki Clan

 

 

7. Jūgo

jugo_by__alxnarutoall_by_alxnarutoall-d5pvodo

Là một char không nổi bật lắm nhưng lại có tiềm năng ở phần sức mạnh. Jūgo có khả năng biến thân một phần hoặc cả cơ thể bằng cách hấp thụ năng lượng tự nhiên và giải phóng nguồn chakra rất mạnh. Khi anh ta biến thân, bản thân anh ta có thể sở hữu khả năng phản xạ kinh khủng và sức mạnh vật lý điên cuồng. Hai tay anh ta biến thành hai cái khiên to để bảo vệ bản thân, bên cạnh đó còn có thể thi triển Mutiple Lotus Cannon sau lưng, thứ có đủ sức để san bằng toàn bộ khu vực quanh Jūgo.

6. Kiba Inuzuka

Kiba_Parte_I

Đây là một thanh niên của làng Lá với khả năng kết hợp với cún Akamaru của anh ta để thi triển nhiều skill khá mạnh và đa dạng. Tất nhiên là do khả năng đòi hỏi phải phối hợp với Akamaru cũng như đồng đội cao nên Kiba vẫn ưa dùng các vũ khí của ninja như Kunai, bom mù, thuốc tăng chakra hay bẫy nổ..v.v.

5. Onoki

 

Không mạnh bằng cực Kage nhưng được thấm nhuần Thạch chí, Onoki là một Kage thú vị, tuổi đời cao, sống qua nhiều thế hệ. Onoki là một lão già cứng đầu trước khi gặp Gaara.

4.Shino Aburame

 

Shino có vẻ ít đất diễn trong anime. Có người còn không biết anh ấy là ai.

3.Mei Terumi

Có lẽ trong ngũ kage, Mei là người yếu nhất. Trong quá khứ, cựu Mizukage bị Obito điều khiển, gây ra nhiều tai tiếng cho làng, khiến làng sương mù được gọi là làng sương mù đẫm máu. Đến thời của Mei, cô cố gắng thay đổi mọi thứ, xây dựng làng trở nên đẹp hơn với trợ thủ đắc lực Suigetsu – một trong 7 thất kiếm làng sương mù.

2. Konan

Konan được biết đến là một trong những người sáng lập nên Akatsuki. Cô luôn sống trong cái bóng của người đồng đội quá cố. Cô đã thất bại trong việc sát hại Tobi.

1.Shisui Uchiha

Shisui chết rất sớm. Nhưng chúng ta vẫn có thể biết đến anh ấy trong arc Itachi. Shisui hoàn toàn mạnh hơn Itachi, có thể sử dụng Sharingan lên tộc nhân Uchiha nên không cần phải ra tay giết người.

Xem thêm : UCHIHA SHISUI ! NHÂN VẬT BÍ ẨN NHẤT TRONG NARUTO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Series mới của tác giả One Punch Man được xuất hiện dưới dạng Manga !

[Album Art ] Thả mình trong bể cá