in ,

Attack On Titan Season 2 sẽ chỉ có 12 tập !

Chỉ còn một vài ngày nữa thôi thì  Attack On Titan season 2 sẽ trở lại với người hâm mộ trên toàn thế giới.Tuy nhiên một thông báo mới nhất từ phía nhà sản xuất đã làm cho một số Fan phải thất vọng  

Như chúng ta đã biết trước đó  Dự án season 2 của bộ anime bom tấn Attack On Titan đã chính thức thông báo thời gian công chiếu cụ thể là vào ngày 1/4 (vào khoảng thời gian 22:00 trên Tokyo MX, 25:58 trên MBS).Từ phía nhà sản xuất cũng đã công bố khá nhiều Visual và những hình ảnh mới hé lộ về bộ bom tấn này !

Visual mới của Attack On Titan Season 2

Tuy nhiên vào ngày hôm nay ( 31/3/2017 ) trên Tiwtter chính thức của Anime Attack On Titan đã bắt đầu tiết lộ về kế hoạch sản xuất  đĩa Bluray cho  Season 2 của bộ phim. Cụ thể thì ở phần 2 này nhà sản xuất sẽ phát hành 2 đĩa Bluray cho ” Đại Chiến Titan ” và mỗi đĩa sẽ bao gồm 6 tập.Thông báo này cũng đồng nghĩa với việc Season 2 của Attack On Titan sẽ chỉ vẻn vẹn kéo dài trong 12 tập phim.

Đây có lẽ là một cú shock khá lớn cho Fan hâm mộ của bộ Anime đình đám này . Khi Manga cùng tên của bộ phim đã kéo dài đến gần những art cuối vô cùng hấp dẫn thì ngược lại anime vẫn đang dậm chân tại chỗ.

Trước đó nhà sản xuất cũng từng làm thất vọng người hâm mộ khi đã đẩy lùi ngày phát sóng của siêu phẩm này tận gần 1 năm trời. Liệu cho đến ngày phát hành thì sẽ còn những thất vọng nào nữa không đây ?

Xem lại Anime Attack On Titan Season 1 : Tại đây

What do you think?

Tại sao Nhà xuất bản Nhật hạn chế việc xuất khẩu?

Hé lộ PV đầu tiên của bộ Anime tình cảm/lãng mạn Tsuredure Children