in ,

Nội dung của Fairy Tail: Dragon Cry sẽ liên quan đến cái kết của bộ truyện Fairy Tail

Fairy Tail: Dragon Cry – Movie tiếp theo của Fairy Tail sẽ được ra rạp vào ngày 6 tháng 5 năm 2023. Nội dung của phim sẽ liên quan đến cái kết của bộ truyện Fairy Tail.

Vào ngày 6 tháng 5 năm 2023 tới đây, Fairy Tail: Dragon Cry sẽ được ra rạp, trong phim Natsu và những người bạn của mình sẽ phải trải qua cuộc chiến đầy khốc liệt để có được Dragon Cry – Sức mạnh hủy diệt, thứ mang trong mình sự phẫn nộ của loài rồng đối với con người.

Fairy Tail: Dragon Cry sẽ liên quan đến cái kết của bộ truyện

Mới đây, Hiro Mashima họa sĩ sáng tác ra Fairy Tail – người cũng tham gia vào quá trình sản xuất bộ phim này đã khiến người hâm mộ không khỏi “sốt ruột” khi thông báo rằng “nội dung của Fairy Tail: Dragon Cry sẽ liên quan đến cái kết của bộ truyện gốc”. Cụ thể Hiro Mashima đã chia sẻ rằng:

[su_quote]Nội dung của bộ phim sẽ liên quan đến chương cuối cùng của Fairy Tail. Lần này tôi muốn làm một bộ phim mang tính giải trí, vì vậy mà tôi đã có cách tiếp cận khác khi vẽ các phân cảnh cho phim. Mục tiêu của tôi là làm ra một bộ phim mà tất cả người hâm mộ có thể thưởng thức và trong bộ phim này tôi cũng đã thêm vào một chút mới lạ cùng sự bất ngờ. Hãy kiên nhẫn và chờ đợi đến phút cuối để xem Hội Fairy Tail[/su_quote]

Bộ truyện Fairy Tail đang đi vào hồi kết

Như thông tin trước đó mà nhà sản xuất Fairy Tail: Dragon Cry có thông báo thì bộ truyện Fairy Tail của tác giả Hiro Mashima đang bước vào hồi kết. Có lẽ sau khi Fairy Tail: Dragon Cry được ra mắt chúng ta sẽ dễ tưởng tượng và suy luận về cái kết của bộ truyện hơn.

Ngoài ra còn một thông tin được người hâm mộ cực kỳ quan tâm nữa đó là Anime TV Fairy Tail Season 3 đang được sản xuất và sẽ sớm được ra mắt.

What do you think?

Lạc trôi với L “lạ” trong Death Note Live action phiên bản Netflix

Giải thưởng Seiyuu lần thứ 11 công nhận những thành tựu lồng tiếng năm vừa qua