in ,

Atom the Beginning sẽ được phát sóng vào ngày 15 tháng 4 năm 2023

Atom the Beginning – bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện cùng tên sẽ chính thức được phát sóng vào ngày 15 tháng 4 năm 2023 nhằm Anime mùa xuân 2023.

Vừa qua, trên trang web chính thức của Atom the Beginning – bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của họa sĩ Tetsuro Kasahara đã tiết lộ Key Visual mới và ngày phát sóng của bộ phim. Bộ phim sẽ được phát sóng từ ngày 15 tháng 4 năm 2023.

Key Visual mới của Atom the Beginning

Vào ngày 26 tháng 3 năm 2023 tới đây, bộ phim cũng sẽ có một sự kiện trực tuyến tại AnimeJapan 2017 diễn ra tại Tokyo. Các diễn viên lồng tiếng cho phim gồm: Nakamura, Inoue, Sakurai, Komatsu, và Sakura cũng sẽ tham gia sự kiện này.

Ở Nhật Bản, sau một tai họa lớn, có 2 nhà bác học thiên tài ước mơ về một tương lai tươi đẹp cho đất nước của mình đó là  Umatarō Tenma và Hiroshi Ochanomizu. Và thế là họ ngày đêm nghiên cứu để sáng chế ra một robot để phục vụ cho tương lai. Tuy nhiên, 2 người lại có 2 mục đích sáng chế khác nhau. Trong khi Tenma muốn tạo ra một con Robot với sức mạnh của Thượng Đế thì Ochanomizu lại chỉ muốn tạo ra một con robot có sức mạnh nhưng chỉ để làm bạn. Ấy thế là A106 đã được ra đời. Liệu đó một con Robot với sức mạnh của Thần hay là một người bạn?

Nanjō sẽ thể hiện ca khúc kết thúc phim có tựa đề “Hikari no Hajimari” (The Beginning of Light) trong khi đó After the Rain sẽ thể hiện ca khúc mở đầu phim có tựa đề “Kaidoku Funō” (Indecipherable).

Katsuyuki Motohiro (Psycho-Pass, live-action Ajin film) sẽ là tổng giám chế của phim trong khi đó Tatsuo Sato (Bodacious Space Pirates, Martian Successor Nadesico) sẽ là đạo diễn của bộ phim.

What do you think?

Bộ Anime Sagrada Reset sẽ được phát sóng liên tục trong vòng nửa năm!!!

Anime To Be Hero sẽ có Season 2 vào năm nay!