in ,

Bộ Anime Sagrada Reset sẽ được phát sóng liên tục trong vòng nửa năm!!!

Sagrada Reset – bộ anime được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên sẽ chính thức được lên sóng từ ngày 5/4/2017 nhằm Anime mùa xuân 2023.

Vừa qua, trên tài khoản Twitter của bộ anime Sagrada Reset – được chuyển thể từ bộ light novel thể loại khoa học giả tưởng của tác giả Yutaka Kōno đã thông báo rằng bộ phim sẽ được phát sóng liên tục trong vòng nửa năm mà không bị gián đoạn. Tập đầu tiên của bộ phim sẽ được phát sóng vào ngày 5/4/2017 nhằm Anime mùa xuân 2023.

Visual của bộ Anime Sagrada Reset

Dàn diễn viên chính tham gia dự án phim gồm:

Kaito Ishikawa vai Kei Asai, sinh viên năm nhất và là thành viên của Câu lạc bộ “Dịch vụ” – Một chàng trai có khả năng ghi nhớ mọi thứ mà anh chàng nghe hoặc nhìn thấy và cũng là người có đầu óc vô cùng linh hoạt và tháo vát.

Kana Hanazawa vai Misora Haruki, sinh viên năm nhất và là thành viên của Câu lạc bộ “Dịch vụ” – Một cô gái có khả năng “quay ngược thừi gian” 3 ngày. Cô sẽ làm bất kỳ điều gì mà Kei nói với cô. Công cũng là một người có đầu óc linh hoạt và tháo vát.

Aoi Yūki vai Sumire Souma – một cô gái đã từng học chung thời trung học với Kei và Misora, tuy nhiên cô đã chết vì một vụ tai nạn và Kei và Misora quyết định sẽ quay ngược thời gian để cứu cô.

Dàn nhân sự tham gia dự án phim gồm:

Tác giả bộ truyện gốc: Yutaka Kōno
Đạo diễn: Shinya Kawatsura
Chịu trách nhiệm chuyển thể: Katsuhiko Takayama
Thiết kế nhân vật: Tomoyuki Shitaya
Nhà sản xuất: David Production

Sagrada Reset sẽ được phát sóng vào Anime mùa xuân năm nay

Tóm tắt nội dung truyện:

Bối cảnh của truyện diễn ra tại thị trấn Sakurada – nơi rất nhiều người có khả năng phi thường. Ken Asai sở hữu khả năng “Trí nhớ siêu phàm” trong khi Misora Haruki có khả năng “Quay ngược thời gian” tối đa 3 ngày. Kết hợp với nhau hai người có thể xuyên không về quá khứ mà không làm mất ký ức ở hiện tại. Chính vị vậy hai người đã quyết định cùng nhau sử dụng năng lực để cứu người bạn cùng lớp đã chết bi thảm vào 2 năm trước, tuy nhiên một tổ chức bí mật tại Sakurada muốn ngăn chặn kế hoạch này của hai người. Liệu mọi chuyện sẽ như thế nào?

Ngoài việc được chuyển thể thành Anime, Sakurada Reset sẽ được chuyển thể thành hai phần Live Action. Dự kiến phần thứ nhất của live action sẽ được ra mắt vào Mùa xuân năm 2023.

What do you think?

Hơn 1 triệu vé đã được bán ra dành cho Sword Art Online

Atom the Beginning sẽ được phát sóng vào ngày 15 tháng 4 năm 2023