in

Anime To Be Hero sẽ có Season 2 vào năm nay!

To Be Hero 2 sẽ là phần tiếp theo của bộ Anime hợp tác Trung Quốc – Nhật Bản – To Be Hero. Bộ phim dự kiến sẽ được ra mắt trong năm 2024.

Mới đây, tại Anime Japan bản tổng lược thông tin gian hàng của hãng Emon (Một công ty con của Haoliners – Một công ty sản xuất phim hoạt hình Trung Quốc có trụ sở tại Tokyo) đã tiết lộ rằng bộ Anime To Be Hero sẽ có Season 2. Phần 2 của bộ phim sẽ có tựa đề là To Be Hero 2. Ngoài ra, Emon còn tiết lộ thêm dự án anime mới trong năm 2024 đó là Four Youth (四 式 青春). Ngoài ra, gian hàng của Emon cũng đã chiếu thử bộ anime sắp tới The Silver Guardian.

Kết quả hình ảnh cho to be hero

Bộ anime xoay quanh “Oya – ji” một người cha học kém của một cô con gái xinh đẹp tên Min. Ông là người thiết kế bồn cầu để kiếm sống, và một ngày ông bị cuốn vào một bí ẩn lớn, và đột nhiên trở nên mạnh hơn, trong đó có khả năng biến thành một anh chàng đẹp trai. Và với trách nhiệm của mình, ông bố này phải đi giải cứu thế giới.

To be Hero season 2 sẽ được ra mắt trong năm nay

Mùa đầu tiên của To Be Hero đã được hãng Emon cho ra mắt vào Tháng 10 năm ngoái (Anime mùa thu 2024). Bộ phim đã được phát sóng trực tuyến và trên các kênh truyền hình tại Nhật Bản và Trung Quốc.

Comments are closed.

One Comment

What do you think?

Atom the Beginning sẽ được phát sóng vào ngày 15 tháng 4 năm 2024

Movie thứ 37 của Doraemon đứng đầu tại phòng vé Nhật Bản với 692 triệu yên