in ,

Anime DIVE!! tung trailer mới siêu “hot”…. Hứa hẹn đốt cháy mùa hè năm nay!!!

DIVE!! – Bộ anime về bơi lội được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Eto Mori sẽ được phát sóng từ ngày 6 tháng 7 năm 2023 (Anime mùa hè 2023).

Vào hôm nay, Noitamina đã đăng tải PV đầu tiên cho bộ anime DIVE!! – bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết dành cho thanh thiếu niên cùng tên của tác giả Eto Mori. PV này cũng đã giới thiệu ca khúc mở đầu phim có tựa đề “Taiyō mo Hitoribocchi” (The Sun Is Also Lonely).

Trước đó, vào ngày 25 tháng 5 năm 2015, nhà sản xuất của bộ phim cũng đã đăng tải PV đầu tiên giới thiệu dàn diễn viên tham gia bộ phim.

Kaoru Suzuki (Pupipō!, Hellsing, Battery the Animation, Inuyasha) sẽ là đạo diễn của phim tại ZERO-G, trong khi đó giám sát kịch bản được phụ trách bởi Touko Machida (Lucky Star, Endride, Wake Up, Girls!). Suzuhito Yasuda (tác giả của bộ truyện Yozakura Quartet, từng thiết kế nhân vật cho các bộ phim Durarara!!, Is It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon?) sẽ phụ trách phần thiết kế nhân vật gốc, Miyako Yatsu (Eyeshield 21: The Phantom Golden Bowl, Idaten Jump) sẽ phụ trách chuyển thể nhân vật gốc sang hoạt hình đồng thời kiêm chức đạo diễn hoạt hình cho phim. Yuuki Hayashi (Kiznaiver, My Hero Academia, Welcome to the Ballroom) sẽ phụ trách phần sáng tác âm nhạc.

Anime DIVE!! sẽ được phát sóng từ ngày 5 tháng 7 năm 2023

Dàn diễn viên tham gia dự án phim gồm:

Yuuki Kaji vai Tomoki Sakai, một kình ngư trẻ tuổi có tài năng tiềm ẩn

Takahiro Sakurai vai Yōichi Fujitani, con trai của hai cựu kình ngư, đồng thời là nhà vô địch trung học 3 lần

Yūichi Nakamura vai Shibuki Okitsu, một con sói cô độc ở gầnTugaru tại miền nam Nhật Bản

Kaori Nazuka vai Kayoko Asaki, huấn luyện viên của đội

Ryota Ohsaka vai Ryō Ōhira

Kouki Uchiyama vai Reiji Maruyama, chuyên gia phân tích của đội

Tomokazu Sugita vai Atsuhiko Yamada, thường gọi là “Pinkie” người được biết đến với tài năng bơi lội khéo léo.

DIVE!! là bộ truyện có nội dung xoay quanh Mizuki Diving Club (MDC) – một câu lạc bộ về lặn đang đứng trước nguy cơ phải đóng cửa do gặp vấn đề về tài chính. Huấn luyện mới của câu lạc bộ đã thuyết phục công ty chủ quản của câu lạc bộ vẫn duy trì hoạt động của câu lạc bộ với điều kiện: câu lạc bộ gửi một trong số các thành viên của mình tới các môn Olympic vào năm tới để tham dự Olympic Bắc Kinh.

Bộ tiểu thuyết được sáng tác bởi Mori, truyện gồm 4 cuốn được phát hành từ năm 2000 – 2002. Bộ truyện đã truyền cảm hứng cho một dự án live action vào năm 2008.

What do you think?

Anime Yuri Citrus hé lộ dàn diễn viên sẽ tham gia dự án phim

Anime Boy-loves Hitorijime My Hero tung trailer mới, giới thiệu ca khúc chủ đề trong phim