in

Hé lộ trailer đầu tiên của anime Death March Kara Hajimaru Isekai Kyōsōkyoku – Dùng tiền xây “Harem”

Death March Kara Hajimaru Isekai Kyōsōkyoku – Bộ anime dòng “Isekai” được chuyển thể từ bộ Light novel cùng tên đã hé lộ trailer đầu tiên.

Vào hôm nay, trên trang web chính thức của dự án anime Death March Kara Hajimaru Isekai Kyōsōkyoku (hay Death March to the Parallel World Rhapsody) – bộ phim được chuyển thể từ bộ Light novel cùng tên của hai tác giả Hiro Ainana và shri đã đăng tải trailer đầu tiên giới thiệu phim.

Shin Oonuma (từng là đạo diễn cho các bộ phim Baka and Test – Summon the Beasts, ef: a tale of melodies, No-Rin) sẽ là đạo diễn của phim tại SILVER LINK (Brave Witches, Non Non Biyori).

Shin Oonuma sẽ là đạo diễn của bộ phim

Death March Kara Hajimaru Isekai Kyōsōkyoku là câu chuyện về gã lập trình viên 29 tuổi – người đang ở trong lằn ranh của cái chết và sự sống, và một ngày đẹp trời nào đó, gã đã thức dậy ở một thế giới khác. Sau một trận mưa sao băng gã trở thành gã “phú hộ” giàu có. Chẳng biết ném tiền đi chỗ nào, gã đã lên đường đi phiêu lưu tham quan và tạo dựng dàn hậu cung của bản thân.

Nhà văn Ainana ban đầu cho ra mắt bộ truyện trên mạng vào năm 2013. Đến tháng 3 năm 2014, nhà xuất bản Kadokawa đã mua bản quyền xuất bản và bộ truyện bắt đầu được vẽ minh họa bởi shri và được phát hành. Vào thứ năm tuần này (ngày 10/8/2017) tập 11 của bộ truyện sẽ được phát hành.

What do you think?

Anime kinh dị đặc sắc Ousama Game The Animation tung trailer đầu tiên hé lộ thêm thông tin về bộ phim

Nakajima Haruo – Diễn viên gạo cội trong trang phục Godzilla qua đời ở tuổi 88