in ,

Công bố thời gian phát sóng chính thức của anime Satsuriku no Tenshi

Anime kinh dị Satsuriku no Tenshi sẽ được lên sóng bắt đầu từ ngày 6 tháng 7 năm nay.

Vào hôm nay, trang web chính thức của dự án anime Angels of Death (Satsuriku no Tenshi) do hãng J.C. Staff sản xuất dựa trên bộ truyện tranh cùng tên của họa sĩ Kudan Naduka và nhà văn Makoto Sanada đã đăng tải trailer thứ hai công bố thời gian phát sóng chính thức của phim. Trailer này cũng đã giới thiệu ca khúc kết thúc có tựa đề  “Pray” được thể hiện bởi Haruka Chisuga.

Trailer thứ hai của anime Satsuriku no Tenshi

Kentarō Suzuki (MARGINAL #4 the Animation) sẽ là đạo diễn của bô phim tại J.C. StaffYoshinobu Fujioka(Requiem from the DarknessSadakoTomie: Forbidden Fruit) sẽ phụ trách kịch bản và chuyển tác. Miki Matsumoto sẽ phụ trách thiết kế nhân vật kiêm đạo diễn hoạt hình.

Satsuriku no Tenshi: Rachel (13 tuổi) tỉnh dậy và thấy mình bị mắc kẹt trong tầng hầm của một tòa nhà bỏ hoang. Nếu không có bất kỳ ký ức, hoặc thậm chí là một manh mối, cô lang thang trong tòa nhà, mệt mỏi và chóng mặt. Trong cuộc tìm kiếm của mình, cô tình cờ gặp một gã quấn khăn khắp mình. kẻ tự giới thiệu mình là Zack và anh ta cầm một thứ như lưỡi liềm. Một cuộc phiêu lưu kỳ lạ đang xảy ra giữa họ, những lời hứa xương máu giữa họ, bị mắc kẹt trong tòa nhà kỳ lạ này, không biết tại sao số phận đã đặt họ ở đó. Nhưng họ sẽ liều mạng tìm lối thoát.

Hiện tại Manga Satsuriku no Tenshi đang được phát hành trên tạp chí Comic Gene của NXB Kadokawa. NXB Kadokawa đã phát hành tập 7 của bộ truyện vào ngày 27 tháng 4 vừa qua.

What do you think?

Movie Is It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon?: Arrow of the Orion tung teaser đầu tiên hé lộ ngày ra rạp

Anime TV & Movie của King of Prism: Shiny Seven Stars đồng thời được ra mắt vào mùa xuân 2024