in ,

Light novel Tensei Shitara Slime Datta Ken sẽ được chuyển thể thành Anime

Chính thức bộ light novel Tensei Shitara Slime Datta Ken của nhà văn Fuse và họa sĩ Mitz Vah sẽ được chuyển thể thành anime.

Vừa qua, trên tài khoản Twitter chính thức của hiệu sách Seibundo đã đăng tải hình ảnh cho tập 12 của bộ tiểu thuyết Tensei Shitara Slime Datta Ken (That Time I Got Reincarnated as a Slime) do hai tác giả Fuse và Mitz Vah sáng tác. Theo đó, trên bìa bọc ngoài của cuốn truyện này đã thông báo rằng light novel sẽ được chuyển thể thành anime vào mùa thu năm nay. Tập 12 của Tensei Shitara Slime Datta Ken sẽ chính thức được phát hành vào thứ sáu tuần này.

Tensei Shitara Slime Datta Ken sẽ được chuyển thể thành Anime

Tensei Shitara Slime Datta Ken là câu chuyện kể về một thanh niên ( 37 tuổi vẫn còn tem) bị đâm bởi tên cướp đang trên đường tháo chạy sau khi cứu (kouhai) đồng nghiệp lẫn người tình của anh ta sang hai bên. Khi anh ấy nằm sấp mặt chờ chết, máu chảy đầm đìa dưới dất, anh ta nghe thấy một tiếng nói. Tiếng nói này lạ lẫm và diễn giải nỗi uất hận khi chết mà còn chưa được “nện” lần nào bằng cách cho anh ấy kỹ năng đặc biệt [Đại Hiền Nhân]!

Có phải anh ta đang bị đem ra làm trò cười?

Trước đó, bộ tiểu thuyết đã được Taiki Kawakami chuyển thể thành manga và được phát hành trên Nguyệt san Shonen Sirius của nhà xuất bản Kodansha từ năm 2015. Kodansha đã phát hành tập 6 của bộ truyện tranh này vào tháng 12 năm ngoái.

What do you think?

Anime truyền hình Butlers: Chitose Momotose Monogatari xác nhận lên sóng vào giữa tháng 4

Anime 18+ Sweet Punishment tung trailer đầu tiên hé lộ cảnh tên gác ngục độc ác cưỡng *** cô tù nhân vô tội