in

Anime truyền hình ACCA hé lộ tạo hình nhân vật và dàn cast phụ

Các bạn một thời là fan của “ACCA: 13-Ku Kansatsu Ka”, ngồi đếm từng ngày chờ đến ngày xuất bản, rồi lại trông ngóng đến ngày phát hành tập tiếp theo, để rồi lại hụt hẫng khi manga hoàn. Bây giờ, hãy vui lên nào, cùng trở lại những ngày nhiệt huyết và kiên trì ấy nào. 

Trang web chính thức của bộ anime truyền hình chuyển thể từ bộ manga “ACCA:13- Ku Kansatsu- Ka” ( “ACCA: Phòng giám sát tiểu bang số 13”) của tác giả Natsume Ono đã tiết lộ dàn cast phụ cho anime vào hôm thứ tư. Dàn cast bao gồm ( Lưu ý: Tên quốc ngữ của nhân vật không chính thức):

Aoi Yuuki lồng tiếng cho Rotta

Atsuko Tanaka lồng tiếng cho Mauve

Taku Yashiro lồng tiếng cho Rail

Hiroki Gotou lồng tiếng cho Pochado

Youji Ueda lồng tiếng cho Oulu

Tomoaki Maeno lồng tiếng cho Not

Không những thế, trang web cũng tiết lộ thiết kế tạo hình ba nhân vật khác nhưng vẫn chưa có bất kì thông báo nào về người cast.

Atoli

Moz

Kelly

Trang web, vào tháng trước, đã phát trực tuyến một video nhằm quảng cáo cho anime đồng thời thông báo dàn cast đầu tiên. Dàn cast này bao gồm ( Lưu ý: Tên quốc ngữ của nhân vật không chính thức)

Trước đó, dàn cast được thông báo bao gồm ( Lưu ý: Tên quốc ngữ của nhân vật không chính thức):

Từ trái sang phải lần lượt là:

Shingo Natsume ( One-Punch Man, cả hai mùa của Space Dandy) đang làm đạo diễn cho bộ anime ở MADHOUSE. Tomohiro Suzuki ( biên kịch của bộ One-Punch Man, Tiger & Bunny) chịu trách nhiệm phần kịch bản series, Norifumi Kugai ( thiết kế hiệu ứng chính cho One-Punch Man, Space Dandy) mô phỏng hiệu ứng cho nhân vật, và Ryou Takahashi ( Regalia: The Three Sacred Stars, Please tell me! GALKO-chan) phụ trách sáng tác nhạc.

Bộ anime sẽ công chiếu vào tháng 1 này.

Bộ manga lấy bối cảnh một thế giới phân tách thành 13 tiểu bang, mỗi tiểu bang được đặt dưới sự giám sát riêng biệt bởi tổ chức được biết đến là “ACCA”. Câu chuyện tập trung vào Jean, thành viên xảo trá nhất ACCA.

Ono đã giới thiệu series manga này trong tạp chí Square Enix’s Monthly Big Gangan được phát hành vào tháng 6 năm 2013. Square Enix đã xuất bản tập 5 đã được biên soạn của manga vào ngày 25 tháng 5 vừa rồi.

Hãy cùng nhau chờ đợi và thưởng thức nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Những điều có thể bạn chưa biết về những bộ Anime nổi tiếng

10 Shoujo Manga fan siêu khao khát được chuyển thể thành Anime