in ,

Anime Doreiku tung trailer đầu tiên giới thiệu ca khúc chủ đề và công bố ngày phát sóng

Bộ anime sinh tồn Doreiku The Animation sẽ chính thức được lên sóng từ ngày 12 tháng 4 sắp tới đây.

Vừa qua, trang web chính thức của dự án anime Doreiku The Animation – được chuyển thể từ bộ truyện tranh Dorei-ku: Boku to 23-nin no Dorei (Slave District: 23 Slaves and Me) của hai tác giả Shinichi Okada và Hiroto Ōishi đã đăng tải trailer đầu tiên tiên giới thiệu ca khúc chủ đề và công bố thời điểm lên sóng của phim.

Trailer đầu tiên của anime Doreiku The Animation

Shōgo Sakamoto (The Royal Tutor) sẽ thể hiện ca khúc mở đầu phim có tựa đề “Karakara na Kokoro” (Dried-Up Heart), trong khi đó Pile (World Trigger, King’s Game The Animation) sẽ thể hiện ca khúc kết thúc phim có tựa đề “BJ.”

Doreiku The Animation là bộ phim có nội dung xoay quanh cuộc chiến sinh tử giữa 24 người – những người sở hữu thiết bị được gọi là SCM (phương pháp kiểm soát nô lệ). Với SCM họ có thể khiến đối thủ trở thành nô lệ của mình. Mỗi người đều có lý do riêng để tham gia trò chơi… và liệu ai sẽ là người giành chiến thắng hay tất cả đều…?

Bộ truyện tranh Dorei-ku: Boku to 23-nin no Dorei được chuyển thể từ tiểu thuyết Boku to 23-nin no Dorei của nhà văn Okada. Bộ truyện này từng được chuyển thể thành live action vào năm 2014.

What do you think?

Bộ truyện tranh Karakuri Circus sẽ được chuyển thể thành anime

Anime Sword Art Online: Alternative Gun Gale Online sẽ được phát sóng từ ngày 7 tháng 4 năm nay