in ,

All Out ! Anime Sport đáng mong đợi vào mùa thu , công bố dàn diễn viên

All Out là một anime thể thao đang rất được người xem chờ đợi vào mùa thu năm nay .Nhiều dự kiến bộ phim sẽ được công chiếu vào đầu tháng 10

Mới đây , Trên trang web chính thức  của anime truyền hình All Out vừa giới thiệu dàn diễn viên lồng tiếng và 1 visual mới về bộ phim này . Họ cũng cho biết thêm bộ anime sẽ chính thức lên sóng vào ngày 6 tháng 10

Visual mới của All Out

Dòng chữ trên visual Được dịch sang tiếng anh ” Give it your all until the end! ”

Anime sẽ được công chiếu trên Tokyo MX, MBS, BS11, và các kênh khác trong tháng Mười này, và nó sẽ có 25 tập.

Dàn diễn viên lồng tiếng bao gồm ( Chỉ bao gồm nhân vật chính )

Takaya Hashi trong vai Shingo Komori, huấn luyện viên của đội rugby trường cao trung Kanagawa, là cựu đại diện của tuyển Nhật Bản. Sau khi về hưu, ông trở thành huấn luyện viên và bắt đầu viết blog, điều này đã được Gion chú ý đến. Cách huấn luyện của ông tuy nghiêm khắc nhưng rất có trách nhiệm với bổn phận của mình.
Haruka Yoshimura trong vai Umeno Hoakari, là 1 học sinh năm hai và là quản lý của đội rugby cao trung Kanagawa. Cô có tính cách vui vẻ và cách làm việc thẳng thắn vì cô là người con gái duy nhất trong đội. Cô ấy là người hướng dẫn lính mới Gion về luật chơi của môn thể thao này.
Shōya Chiba trong vai Kenji Gion, thành viên năm nhất của câu lạc bộ cao trung Kanagawa. Lần đầu cậu gặp gỡ môn thể thao này là ngay khi cậu bước vào cổng trường cao trung. Tuy không cao lắm, nhưng cậu có tinh thần cạnh tranh rất cao. Vị trí sở trường là chặn lấy bóng.
Yūto Adachi trong vai Sumiaki Iwashimizu, thành viên năm nhất của câu lạc bộ cao trung Kanagawa. Vị trí của cậu là khóa đối phương. Cậu có nhiều kinh nghiệm với rugby và cậu có chiều cao nữa, nhưng cậu thường hay chần chừ.
Yoshimasa Hosoya trong vai Takuya Sekizan, thành viên năm ba của câu lạc bộ cao trung Kanagawa. Cậu chơi ở vị trí số 8 và là một đội trưởng dữ dội, bản lĩnh và nghiêm khắc.
Ryota Ohsaka trong vai Mutsumi Hachiōji thành viên năm ba của câu lạc bộ cao trung Kanagawa. Cậu chơi ở vị trí móc bóng.Đồng thời cậu cũng là đội phó, thường mỉm cười và chăm sóc những người khác.
Kensho Ono trong vai Etsugo Ōharano, là thành viên năm nhất. Cậu đã chơi môn thể thao này từ hồi tiểu học nên cậu khá giỏi nhưng hơi kêu ngạo. Cậu cũng rất hay ngang bướng. Em trai của cậu cũng đã chơi rugby lâu như cậu vậy.
Daichi Kanbara trong vai Yūsaku Suwa, một học sinh năm hai chơi ở vị trí cánh. Nhìn có vẻ chín chăn, nhưng cách cậu nói chuyện rất thô lỗ. Cậu rất chăm chỉ luyện tập thường xuyên, nhưng có vẻ như cậu khághen tị với Oharano.

Nội dung chính của phim

Cốt truyện xoay quanh Kenji Gion, một học sinh cao trung năm nhất có chiều cao không vượt trội.Vào ngày đầu tiên của mình ở Trung học quân Kanagawa, cậu gặp anh chàng cao lớn tên  Sumiaki Iwashimizu trong một trận đấu bóng bầu dục. Cậu thình lình làm bạn với Sumiaki, và nhanh chóng gia nhập câu lạc bộ bóng bầu dục.Bộ phim nhằm khắc họa những trận đấu kịch tính này

Amase bắt đầu sáng tác manga này trên Morning Two vào năm 2012. Kodansha đã xuất bản volume thứ 8 vào tháng 2 năm nay cùng với đĩa CD nói về dàn diễn viên tham gia bộ anime này.

Trailer của phim trước đó

Dàn Staff :

  • Kenichi Shimizu (Kiseijū -the maxim-) là đạo diễn anime tại TMS Entertainment và Madhouse.
  • Masahiro Yokotani (Free! – Iwatobi Swim Club, SHIMONETA, Beelzebub) phụ trách biên soạn, và cùng biên soạn kịch bản cùng với Shingo Irie (Kuroko’s Basketball, Log Horizon).
  • Masanori Shino (Gungrave, Black Lagoon, Digimon Adventure tri.) thiết kế các nhân vật trong anime.
  • Telecom Animation Film đồng ý hợp tác sản xuất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

15 xạ thủ trong anime

Cùng ngắm bộ ảnh cosplay Ranko Kanzaki – Thiên thần của biển