in ,

Anime Sōryo to Majiwaru Shikiyoku no Yoru ni tung video “lộ cảnh giường chiếu” của hai nhân vật chính

Sōryo to Majiwaru Shikiyoku no Yoru ni – bộ anime dành cho đối tượng trưởng thành được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên sẽ được phát sóng vào ngày 2/4/2017.

Vào hôm thứ Sáu vừa qua, trên tài khoản mạng xã hội Twitter chính thức của bộ anime Sōryo to Majiwaru Shikiyoku no Yoru ni (được chuyển thể từ bộ truyện tranh thể loại người lớn cùng tên của tác giả Reon Maomi) đã đăng tải PV mới của bộ phim.Trong PV này, nhà sản xuất đã tiết lộ ca khúc chủ đề của phim có tựa đề “meaning of life.” được thể hiện bởi ISAO.

Ngoài ra trên trang web chính thức của bộ phim cũng đã thông báo rằng: Hideki Araki (Innocent: Shōjo Memoria, Paradise of Innocence) sẽ là đạo diễn của bộ phim và làm việc tại Seven. Makoto Takada phụ trách kịch bản phim, và Mizuki Aoba (Minna Atsumare! Falcom Gakuen) sẽ phụ trách thiết kế nhân vật cho phim.

Sōryo to Majiwaru Shikiyoku no Yoru ni sẽ được phát sóng vào ngày 2/4/2017

Dàn diễn viên tham gia dự án phim gồm:

  • Maika Hara vai Mio Fukaya
  • Yō Suzuki vai Takahide Kujō
  • Nerine Akiyama vai Shiori Kujō
  • Pāma Kurukuru vai Kiyotaka Kujō
  • Ren’ya Kojita vai Yukitaka Kujō

Câu chuyện bắt đầu khi một cô gái bất ngờ gặp lại mối tình đầu của mình trong buổi họp lớp. Cô biết được  Kujo – chàng trai người mà cô yêu đã trở thành đại sư của một ngôi đền. Cô nghĩ rằng, các đại sư sẽ không có cái gọi là ái tình nhục dục, tuy nhiên giữa hai người đã nảy sinh tình cảm cháy bỏng. Cô phân vân liệu mình và  Kujo làm vậy có đúng luân thường đạo lý chăng?

What do you think?

Anime March comes in like a lion sẽ tiếp tục có Season 2 vào mùa thu năm nay

Anime Clockwork Planet tung PV thứ hai giới thiệu Ca khúc mở đầu của phim