in ,

Anime Clockwork Planet tung PV thứ hai giới thiệu Ca khúc mở đầu của phim

Clockwork Planet – Bộ anime được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên sẽ chính thức được phát sóng 6 tháng 4 năm 2023 nhằm Anime mùa xuân 2023.

Clockwork Planet sẽ được phát sóng vào Anime mùa xuân năm nay

Vào hôm qua, trên trang web chính thức của bộ anime Clockwork Planet được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của hai tác giả Yuu Kamiya và Tsubaki Himana đã đăng tải PV thứ hai cho bộ phim. PV thứ hai này đã hé lộ ca khúc mở đầu của phim có tựa đề “clockwork planet.” được thể hiện bởi fripSide.

Dàn diễn viên tham gia dự án phim gồm:

Yoshino Nanjō vai Naoto Miura

Ai Kakuma vai RyuZU

Saori Ōnishi vai Marie Bell Breguet

Kenichirou Matsuda vai Vainney Halter

Sayaka Senbongi vai AnchoR

Clockwork Planet kể về Naoto Miura, một tên cuồng máy móc chính hiệu. Lúc nào cậu cũng mày mò máy móc và cơ khí. Không một ai biết rằng cậu có thể nghe và hiểu rõ máy móc như chính bản thân mình. Một ngày nọ, một Clockwork Maiden – RyuZU – rơi xuống nhà cậu đánh dấu một sự chuyển biến đầy kịch tính…

Tsuyoshi Nagasawa (MM!, Nyaruko: Crawling with Love!) sẽ là đạo diễn của bộ phim và làm việc tại XEBEC. Kenji Sugihara (Shiki, Oreca Battle) phụ trách phần chuyển thể phim, Shuichi Shimamura (Nodame Cantabile, Chaos;HEAd) phụ trách phần thiết kế nhân vật và Kenji Teraoka (Mobile Suit Gundam 00, Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded Orphans, Code Geass: Lelouch of the Rebellion) phụ trách thiết kế người máy và các phân cảnh máy móc trong phim. Shu Kanematsu, Hanae Nakamura, Kaori Nakano, và Satoshi Hōno phụ trách sản xuất âm nhạc. fripSide (A Certain Scientific Railgun, Black Bullet) sẽ thể hiện ca khúc mở đầu phim có tựa đề “clockwork planet,” trong khi After the Rain sẽ thể hiện ca khúc kết thúc phim có tựa đề “Anticlockwise.”

What do you think?

Anime Sōryo to Majiwaru Shikiyoku no Yoru ni tung video “lộ cảnh giường chiếu” của hai nhân vật chính

Movie Kuroshitsuji: thảm kịch thây ma trên chuyến tàu sang trọng