in ,

Hé lộ trailer đầu tiên của Anime Movie Macross Delta

Anime movie Macross Delta có tựa đề Gekijō-ban Macross Delta: Gekijō no Walkūre sẽ chính thức được ra rạp tại Nhật Bản từ ngày 9 tháng 2 năm 2024.

Vừa qua, tại sự kiện “Macross Series Special Stage” được tổ chức tại Khu triển lãm quốc gia Tamashii, trailer đầu tiên của anime movie Gekijō-ban Macross Delta: Gekijō no Walkūre (Macross Delta the Movie: Passionate Walkūre) đã được nhà sản xuất phát sóng.

Trailer đầu tiên của Gekijō-ban Macross Delta: Gekijō no Walkūre

https://www.youtube.com/watch?v=zaMf-AH2bfs

Phim sẽ được ra rạp vào ngày 9 tháng 2 năm 2024. Gekijō-ban Macross Delta: Gekijō no Walkūre là dự án anime movie tổng hợp của TV Anime Macross Delta, bộ phim sẽ biên tập lại một số cảnh trong TV Anime và thêm vào những cảnh mới để tạo thành một câu chuyện mới.

Phim sẽ được ra mắt từ ngày 9 tháng 2 năm 2024

Macross Delta là một series anime tv thuộc thể loại khoa học viễn tưởng lãng mạn âm nhạc được sản xuất bởi hãng Satelight, và mang vai trò là phiên bản mới nhất trong thương hiệu đình đàm Macross được ra mắt lần đầu tiên năm 1982. Câu chuyện của phần này sẽ diễn ra vào thời điểm năm 2067, 8 năm sau những sự kiện đã diễn ra ở phiên bản Macross Frontier năm 2008, tiếp tục đưa khán giả đến với những màn chiến đấu bằng máy bay Valkyrie mãn nhãn và lắng nghe các bản nhạc rung động lòng người, vốn là đặc trưng của series.

Macross Delta sẽ có thêm TV Anime mới vào năm 2024, trước đó tập của bộ phim này đã được phát sóng từ tháng 4 đến tháng 9 năm 2024 (Anime mùa xuân và Anime mùa hè) sau khi tập đầu tiên được chiếu thử vào năm 2015.

What do you think?

Hé lộ thời gian phát sóng chính thức của Anime Fate/Extra Last Encore

Anime Saekano: How to Raise a Boring Girlfriend sẽ có phiên bản điện ảnh