in ,

Lịch chiếu A Silent Voice tại Philipines bị hủy, tỷ lệ cao sẽ không về Việt Nam

A Silent Voice – một siêu phẩm anime của hãng Kyoto Animation dường như vẫn chưa bén duyên với Việt Nam khi các nhà phát hành phim vẫn im hơi lặng tiếng.

Mới đây, ODEX đã công bố rằng hai bộ anime Kuroko No Basket: Last Game và Detective Conan: Crimson Love Letter sẽ cập bến trong thời gian tới tại Việt Nam. Mặc dù đây là thông tin rất vui đối với những người hâm mộ anime Việt Nam, tuy nhiên vẫn rất nhiều người hâm mộ đặt câu hỏi “Tại sao A Silent Voice vẫn chưa về Việt Nam”. Thực tế theo các nguồn tin cho đến nay thì có lẽ A Silent Voice tỷ lệ cao sẽ không về Việt Nam.

Rất nhiều người hâm mộ Việt Nam vẫn mong chờ ngày về của A Silent Voice

Cũng vào thứ 7 vừa qua, Pioneer Films – nhà phát hành phim của Philipines đã thông báo rằng kế hoạch ra mắt bộ anime A Silent Voice (Koe no Katachi) của hãng Kyoto Animation vào đạo diễn Naoko Yamada vào ngày 15 tháng 4 tới đây sẽ bị hủy bỏ. Lý do được nhà phát hành phim này đưa ra đó là “không đủ số lượng rạp cung ứng” (do ngày 15 tháng 4 tới đây sẽ có một bộ phim Hollywood ra rạp, do vậy họ phải sắp xếp số lượng rạp cho hợp lý). Nhà phát hành phim chỉ trấn an người hâm mộ Philipines bằng thông báo rằng “khán giả hay chờ thông báo tiếp theo”.

Trang web chính thức của bộ anime đã công bố A Silent Voice sẽ được ra mắt tại 30 quốc gia và vùng lãnh thổ. Tại khu vực Đông Nam Á, A Silent Voice sẽ đến với các quốc gia gồm: Philipines, Singapore, Malaysia và Brunei.

A Silent Voice được ra rạp tại Nhật Bản vào tháng 9 năm 2024. Bộ phim được công chiếu tại 120 rạp và nhanh chóng thu về 283.000.000 yen (khoảng 2.8 triệu đô la Mỹ) và bán được 200.000 vé trong hai ngày đầu tiên ra mắt. Hiện tại doanh thu của A Silent Voice tại thị trường Nhật Bản đã cán mốc 2,6 tỷ yen.

What do you think?

Các hình ảnh giữa Đời thực và Anime bạn thích cái nào hơn?

Anime Movie Yoake Tsugeru Lu no Uta tung tung trailer giới thiệu nhân vật LU