in

Anime movie “Tớ muốn ăn lá lách của cậu” hé lộ thêm dàn diễn viên

Siêu phẩm tình cảm lãng mạn Tớ muốn ăn lá lách của cậu sẽ được ra rạp tại Nhật Bản vào ngày 1 tháng 9 sắp tới đây.

Vừa qua, trang web chính thức của dự án anime movie Kimi no Suizou wo Tabetai (Kimi no Suizō o Tabetai, Let Me Eat Your Pancreas hay I Want to Eat Your Pancreas) tạm dịch:  Tớ muốn ăn lá lách của cậu đã hé lộ thêm dàn diễn viên đồng thời đăng tải visual mới cho phim.

Dàn diễn viên mới được tiết lộ gồm:

  • Yukiyo Fujii vai Kyōko
  • Yūma Uchida vai Takahiro
  • Jun Fukushima vai Gum-kun
  • Atsuko Tanaka vai mẹ nhân vật chính
  • Shinichiro Miki vai cha nhân vật chính

Mahiro Takasugi sẽ vào vai nhân vật chính “không tên”, trong khi đó Lynn sẽ đóng vai nữ chính Sakura Yamauchi. Shin’ichirō Ushijima sẽ chỉ đạo sản xuất đồng thời viết kịch bản, trong khi đó Yūichi Oka sẽ là nhà thiết kế nhân vật kiêm đạo diễn hoạt họa. Hiroko Sebu sẽ phụ trách sáng tác âm nhạc. Studio VOLN (Idol IncidentsUshio & Tora) sẽ phụ trách sản xuất phim.

Bộ phim kể về người dẫn chuyện – chỉ xưng là “tôi” – trong một lần đến bệnh viện đã phát hiện về cuốn nhật ký của người bạn cùng lớp Yamauchi Sakura và hay tin cô bị mắc bệnh tuyến tụy giai đoạn cuối. Với bối cảnh ở cả quá khứ và hiện tại, Kimi no Suizou wo Tabetai khắc họa về mối quan hệ giữa người dẫn chuyện với bạn học của anh sau khi nhận ra sự việc cũng như những hồi tưởng của anh và một trong những người bạn thân của Sakura nhiều năm sau khi cô qua đời.

Sumino bắt đầu tiểu thuyết Kimi no Suizo wo Tabetai trên website của cuộc thi Let’s Become Novelists. Sau đó được  Futabasha xuất bản vào tháng 6 năm 2015. Điều đặc biệt là người minh họa cho Tiểu thuyết này chính là  loundraw (Một người đang khá nổi tiếng ở cộng động anime Nhật Bản , đồng thời là người thiết kế nhân vật cho Tsuki ga Kirei ). Chỉ trong vòng một thời gian ngắn, tểu thuyết đã cán mốc 2 triệu bản in.

Tiểu thuyết cũng được lấy cảm hứng cho một bộ Live Action . Đạo diễn của Live Action là Tsukikawa Sho và kịch bản được viết bởi Yoshida Tomoko. Live Action đã được khởi chiếu vào 28 tháng 7 năm 2024.

What do you think?

Hãng hoạt hình Trung Quốc trần tình về việc cắt giảm thời gian Anime phiên bản tiếng Nhật

Anime bơi lội toàn soái ca Free! season 3 sẽ lên sóng từ ngày 11 tháng 7 năm nay