in ,

Anime Movie No Game No Life Zero sẽ được ra rạp vào ngày 15/7/2017

Anime movie của No Game No Life sẽ có tựa đề là No Game No Life Zero, bộ phim dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 15/7/2017.

Vào sự kiện AnimeJapan 2017 mới đây, nhà xuất bản Kadokawa đã đăng tải một đoạn quảng cáo cho No Game No Life Zero trong đó có tiết lộ bộ phim sẽ được ra rạp vào ngày 15/7/2017 sắp tới đây. Trước đó, vào ngày 3/3/2017, trên trang web chính thức của anime No Game No Life đã hé lộ những thông tin đầu tiên về dự án anime movie No Game No Life Zero. Các thông tin được đăng tải gồm: Teaser, Key Visual, dàn diễn viên và đội ngũ nhân sự sản xuất phim.

Dàn diễn viên đã tham gia dự án Anime TV trước đó sẽ quay trở lại với dự án anime movie No Game No Life Zero gồm:

  • Yoshitsugu Matsuoka vai Sora
  • Ai Kayano vai Shiro
  • Yōko Hikasa vai Stephanie Dora
  • Yukari Tamura vai Jibril
  • Yuka Iguchi vai Clammy Zell
  • Mamiko Noto vai Feel Nilvalen
  • Miyuki Sawashiro vai Izuna Hatsuse
  • Rie Kugimiya vai Teto
Visual của No Game No Life Zero: Được! Chúng ta bắt đầu trò chơi nào!!

Atsuko Ishizuka đạo diễn của dự án Anime TV sẽ tiếp tục đảm nhiệm vai trò cho dự án phim này và sẽ làm việc tại Madhouse. Jukki Hanada sẽ quay trở lại để phụ trách phần chuyển thể phim, và Kōji Ōdate cũng sẽ quay trở lại để phụ trách thiết kế nhân vật kiêm giám đốc hoạt hình cho phim. Super Sweep (Shinji Hosoe, Ayako Sasō, Takahiro Eguchi, và Fumihisa Tanaka) sẽ quay trở lại để phụ trách phần âm nhạc tại Kadokawa. Ngoài ra vào ngày 26/3/2017 tới đây, bộ phim sẽ có một buổi giới thiệu trực tiếp tại AnimeJapan 2017.

Sora: một tên NEET vô công rồi nghề, bị chứng ám ảnh game. Shiro: em gái tên NEET, ngại giao tiếp với người ngoài, cũng bị ám ảnh game. 2 anh em Sora và Shiro là người đã tạo ra [ ], một huyền thoại của thế giới ảo, một gamer được mệnh danh là bất khả chiến bại. Nhưng đằng sau hào quang trong thế giới ảo, 2 anh em họ lại là những NEET, những người vô dụng của xã hội. Một ngày nọ họ được một người tự xưng là Chúa đưa tới một thế giới của ông ta, thế giới Board World, nơi mà mọi thứ đều được quyết định bằng các trò chơi, từ tính mạng con người cho đến biên giới quốc gia. Liệu 2 gamer mạnh nhất của nhân loại có tiếp tục tỏa sáng trong thế giới mà họ luôn mơ tới, và vuơn tới đỉnh cao như họ luôn làm được. Một ngày “bình thường” như mọi ngày, hai anh em nhận được một email lạ: “Thế giới này đúng là một nơi chán ngắt” “Có thể nào hai người bị sinh ra nhầm thế giới rồi chăng?” . . . -Chào mừng hai cậu đến với thế giới của tôi – thế giới của những trò chơi.

No Game No Life là bộ anime được chuyển thể từ bộ light novel cùng tên của tác giả Yuu Kamiya. Bộ truyện trước đó đã được chuyển thể thành TV Anime và được phát sóng vào Tháng 4 năm 2024. Rất nhiều người hâm mộ rất mong No Game No Life season 2, tuy nhiên có vẻ như việc No Game No Life Zero được sản xuất sẽ giúp người hâm mộ của bộ phim này được an ủi!

What do you think?

Bộ truyện thể loại Yuri Kase-san sẽ được chuyển thể thành Anime?

Bộ truyện Made in Abyss sẽ được chuyển thể thành Anime vào Anime mùa hè 2024