in

Bộ truyện thể loại Yuri Kase-san sẽ được chuyển thể thành Anime?

Kase-san (hay Kase-san and…) bộ truyện thể loại Yuri phải chăng sẽ được chuyển thể thành anime?

Mới đây, tại sự kiện dành cho các bộ truyện có thể loại Yuri là Yuriten 2017 đã hé lộ Poster của bộ truyện Kase-san and… của tác giả Hiromi Takashima. Poster này đã tiết lộ danh sách “các thành viên tham gia sản xuất” anime gồm: Takuya Satō (Girls Beyond the Wasteland, Say, “I Love You”.) là đạo diễn, và Kyuta Sakai (Steins;Gate, Re:ZERO -Starting Life in Another World-) sẽ đóng vai trò quan trọng trong bộ phim.

Poster của bộ truyện Kase-san

Ngoài ra, một số vị trí khác trong đội ngũ sản xuất anime cũng đã được đưa lên, tuy nhiên như chúng ta đã biết, đến ngày hôm nay Kase-san chưa từng nhận thông tin sẽ được chuyển thể thành Anime. Phải chăng việc đăng tải các thành viên trong đội ngũ sản xuất anime là tín hiệu mà nhà sản xuất muốn gửi đến khán giả?

Phải chăng Kase-san sẽ được chuyển thể thành anime?

 

Kase-san là một câu chuyện tình nhẹ nhàng lãng mạn của 2 học sinh trung học. Yamada là một cô gái chậm chạp và hay mơ mộng nhưng lại rất tốt bụng và nhiệt huyết, đã cảm hóa Kase khi cậu ấy đang stress chuyện ở hội điền kinh của mình, khiến Kase phá tan mọi ưu phiền và mở ra cái nhìn mới cho vấn đề. Tình cảm của hai người sẽ từ từ nồng cháy lên như thế nào, các bạn hãy đón xem nhé. [Yurivn]

What do you think?

Light Novel Isekai wa Smartphone to Tomo ni sẽ có Anime vào mùa hè năm nay

Anime Movie No Game No Life Zero sẽ được ra rạp vào ngày 15/7/2017