in ,

Bộ truyện Made in Abyss sẽ được chuyển thể thành Anime vào Anime mùa hè 2024

Made in Abyss – Bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên sẽ được chuyển thể thành Anime và phát sóng vào Tháng 7 năm nay nhằm Anime mùa hè 2024.

Vào hôm thứ hai vừa qua, nhà xuất bản Kadokawa đã đăng tải một quảng cáo thông báo rằng bộ truyện tranh Kadokawa của họa sĩ Akihito Tsukushi sẽ được chuyển thể thành anime và được phát sóng vào tháng 7 năm nay nhằm anime mùa hè 2024.

Made in Abyss sẽ được chuyển thể thành Anime

Masayuki Kojima (Black Bullet, Tibetan Dog) sẽ là đạo diễn của bộ phim và làm việc tại Kinema Citrus (Scorching Ping Pong Girls, Barakamon). Hideyuki Kurata (Samurai Flamenco, The World God Only Knows) phụ trách chế tác phim, và Kazuchika Kise (Ghost in the Shell: Arise Alternative Architecture, xxxHOLiC) sẽ phụ trách thiết kế nhân vật trong phim.

Made in Abyss sẽ được phát sóng vào tháng 7 năm nay

Trong câu chuyện, một nơi được gọi là “Vực thẳm” – nơi duy nhất trên thế giới chưa từng được khám phá – nơi tồn tại những sinh vật kỳ lạ và những loài sinh vật cực kỳ quý hiếm mà nhân loại không thể tạo ra được. Ngoài ra thung lũng này cũng tồn tại những bí mật khiến con người “tò mò”, và con người đã bắt đầu đi xuống để khám phá. Những kẻ mạo hiểm đi khám phá được gọi là “Cave Raiders. Cô bé mồ côi sống ở thị trấn Ōsu trên rìa “Vực thẳm” có ước mơ là trở thành một “Cave Raiders” như mẹ của mình để khám phá những bí mật ở “Vực thẳm”. Và rồi một ngày khi đang khám phá các hang động, Rico đã gặp một cậu bé Robot và cuộc phiêu lưu bắt đầu.

What do you think?

Anime Movie No Game No Life Zero sẽ được ra rạp vào ngày 15/7/2017

Hé lộ thông tin về bộ Anime Battle Girl High School!!!