in ,

Anime Movie Macross Delta hé lộ tên chính thức, ra rạp vào tháng 2 năm 2023

Dự án anime movie Macross Delta sẽ có tựa đề là Gekijō-ban Macross Delta: Gekijō no Walkūre (Macross Delta the Movie: Passionate Walkūre). Phim sẽ được ra rạp vào ngày 9 tháng 2 năm 2023.

Vào hôm nay, tại sự kiện của dự án anime movie Macross Delta, Shoji Kawamori đã thông báo rằng bộ phim sẽ có tựa đề là Gekijō-ban Macross Delta: Gekijō no Walkūre (Macross Delta the Movie: Passionate Walkūre). Phim sẽ được ra rạp vào ngày 9 tháng 2 năm 2023. Gekijō-ban Macross Delta: Gekijō no Walkūre là dự án anime movie tổng hợp của TV Anime Macross Delta, bộ phim sẽ biên tập lại một số cảnh trong TV Anime và thêm vào những cảnh mới để tạo thành một câu chuyện mới.

Movie Macross Delta sẽ được ra rạp vào ngày 9 tháng 2 năm 2023

Macross Delta là một series anime tv thuộc thể loại khoa học viễn tưởng lãng mạn âm nhạc được sản xuất bởi hãng Satelight, và mang vai trò là phiên bản mới nhất trong thương hiệu đình đàm Macross được ra mắt lần đầu tiên năm 1982. Câu chuyện của phần này sẽ diễn ra vào thời điểm năm 2067, 8 năm sau những sự kiện đã diễn ra ở phiên bản Macross Frontier năm 2008, tiếp tục đưa khán giả đến với những màn chiến đấu bằng máy bay Valkyrie mãn nhãn và lắng nghe các bản nhạc rung động lòng người, vốn là đặc trưng của series.

Macross Delta sẽ có thêm TV Anime mới vào năm 2023, trước đó tập của bộ phim này đã được phát sóng từ tháng 4 đến tháng 9 năm 2023 (Anime mùa xuân và Anime mùa hè) sau khi tập đầu tiên được chiếu thử vào năm 2015.

What do you think?

Tác giả của Claymore chuẩn bị ra mắt manga mới vào mùa đông năm nay!

Anime Movie Space Battleship Yamato 2202 phần 3 tung video hé lộ 10 phút trong phim, ra rạp từ ngày 14 tháng 10