in ,

Anime Movie Space Battleship Yamato 2202 phần 3 tung video hé lộ 10 phút trong phim, ra rạp từ ngày 14 tháng 10

Space Battleship Yamato 2202: Warriors of Love – Phần thứ 3 trong 7 phần phim của series Space Battleship Yamato 2202 sẽ chính thức được ra rạp tại Nhật Bản từ ngày 14 tháng 10 năm nay.

Bandai Visual vừa qua đã đăng tải một video hé lộ 10 phút trong phim Space Battleship Yamato 2202: Warriors of Love – phần thứ ba trong bảy phần phim của series Space Battleship Yamato 2202. Đoạn video này sẽ được phát sóng miễn phí đến hết ngày 3 tháng 11 năm nay.

https://www.youtube.com/watch?v=3DHo5aXtG30

Space Battleship Yamato 2202: Warriors of Love sẽ chính thức được công chiếu tại 25 rạp (nhiều hơn phần phim thứ hai 5 rạp) từ ngày 14 tháng 10. Đây là phần thứ 3 trong 7 bảy phần phim của dự án Anime movie Space Battleship Yamato 2202. Phần phim đầu tiên có tựa đề “Kōshi-hen” (Starting Chapter) được ra mắt tại Nhật vào ngày 25 tháng 2. Phần thứ hai có tựa đề “Hasshin-hen” (Departure Chapter), được ra mắt vào ngày 24 tháng 6 vừa qua.

Câu chuyện trong anime diễn ra vào năm 2202, ba năm sau khi Yamato trở lại từ hành tinh Iscandar. Nhân lọai đã xây dựng lại Trái đất bằng Hệ thống Trật tự Cosmo, và họ đã ký một hiệp ước hòa bình với Garmillas. Ngoài việc xây dựng lại, Trái đất đã phát triển một đội quốc phòng mới bao gồm tàu vũ trang tiên tiến Andromeda. Bất chấp diều mà Starsha Iscandar muốn, Trái đất vẫn đang đi theo con đường mở rộng quân sự . Yamato giúp tạo nên cái gọi là hòa bình, nhưng nó đi kèm theo đó là cái giá của sự hi sinh, mất mát. Nữ thần Teresa, người cầu nguyện cho sự thanh bình trong không gian, gọi Yamato đến với một chuyến hành trình mới bởi mối đe dọa của Gatlantis đang quét qua vũ trụ và tiến gần Trái đất.

Nobuyoshi Habara (Fafner và Fafner EXODUS, Star Blazers 2199) sẽ là đạo diễn của bộ phim, Harutoshi Fukui (tác giả của Light Novel Mobile Suit Gundam UC, Harlock: Space Pirate) sẽ phụ trách kịch bản trong phim.

What do you think?

Anime Movie Macross Delta hé lộ tên chính thức, ra rạp vào tháng 2 năm 2023

Bộ truyện tranh bóng chày Major 2nd đón nhận “tin quan trọng” phải chăng Anime sẽ có Season 7?