in

Siêu bom Anime Fate/kaleid liner Prisma Illya dự định tiếp tục tấn công với phần 5

Fate/kaleid liner Prisma Illya – Một trong những anime chuyển nhượng thương mại của series Fate hứa hẹn sẽ ra mắt phần tiếp theo. 

Ở sự kiện Machi Asobi vol.19 được tổ chức vào thứ Bảy qua, các khách mời quan trọng tại stage sự kiện vừa công bố một thông tin mới nhất về việc anime nhượng quyền thương mại Fate/kaleid liner Prisma Illya đang tiến hành dự án phần tiếp theo của bộ phim. Thông tin này cũng đồng thời được nữ diễn viên lồng tiếng Mai Kadowaki xác nhận trên trang twitter cá nhân của cô.

Fate/kaleid liner Prisma Illya là một spin-off của bộ manga gốc Fate/Stay night với một cốt truyện được “tưởng tượng lại” trong vũ trụ khác với nhân vật chính là llyasviel von Einzbern – Một cô gái phép thuật. Fate/kaleid liner Prisma Illya đã hoạt động trong Comp Ace của Kadokawa Shoten từ năm 2007 đến năm 2008. Sau đó tác giả Hiroyama sản xuất ra nhiều phần tiếp theo của bộ manga gốc.

TV anime đầu tiên phát sóng vào năm 2013. Mùa thứ hai nối tiếp Fate/kaleid liner Prisma Illya 2wei! phát sóng vào năm 2014. Liền trong năm sau đó cho ra mắt mùa thứ 3 Fate/kaleid liner Prisma Illya 2wei Herz!. Và phần mới nhất đây là mùa thứ 4 Fate/kaleid liner Prisma☆Illya 3rei!! phát sóng hồi tháng Bảy năm 2024. 

Sentai Filmworks đã cho phát hành một lượt ba mùa đầu tiên dưới dạng home video. Crunchyroll cũng cho chiếu trực tuyến mùa phim thứ 4 ngay khi nó được lên sóng ở Nhật và sau đó phát sóng đồng loạt ba mùa còn lại. 

Gekijōban Fate/kaleid liner Prisma Illya: Sekka no Chikai (hình trên bên phải) – Bộ anime đầu tiên nhượng quyền thương mại, phát sóng khắp nước Nhật vào ngày 26 tháng 8. Bộ phim xuất sắc đứng đầu danh sách Bảng xếp hạng ở các rạp phim nhỏ chỉ trong 3 ngày cuối tuần liên tiếp sau ngày đầu tiên phát sóng. 

What do you think?

Fate/Apocrypha và movie Sword Art Online giành giải tác phẩm của năm tại Newtype Anime Awards

Tác giả của Claymore chuẩn bị ra mắt manga mới vào mùa đông năm nay!