in

Anime Movie ” Kimi no Na Wa ” của Makoto Shinkai đạt đạt doanh thu ấn tượng 770 triệu yen sau 2 ngày đầu công chiếu

Theo như mong đợi , Movie anime Kimi no Na Wa ( Hay còn có tên khác là Your Name ) đã đạt doanh thu cực khủng sau 2 ngày đầu công chiếu

Theo thống kê , trong 2 ngày đầu ( thứ 6 và thứ 7 vừa qua ) đã có hơn 590 ngàn vé được bán ra và thu về khoảng 770 triệu yên ( tương đương với 7,5 triệu $ hay là 168 tỷ Việt Nam ) .

Về doanh thu cụ thể từng ngày

Ngày 1 ( Thứ 6 ) : đạt 348 triệu yên

Ngày 2 ( Thứ 7 ) : đạt 422 triệu yên

Bộ Phim được chiếu trên 301 rạp ở Nhật bản và TOHO dự đoán rằng đứa con của đạo diễn Makoto sẽ đem về khoảng  6 tỷ yen ( tương đương với 1,300 tỷ đồng).

Nội dung Phim 

“Kimi no Na wa” là “một câu chuyện về phép màu và tình yêu” (“story of miracles and love”) xoay quanh hai nhân vật chính là Mitsuha và Taki. Mitsuha là một nữ sinh trung học sống ở một thị trấn nông thôn nép sâu bên sườn núi. Cha cô ấy là thị trưởng và không có nhiều thời gian ở nhà, cô sống cùng đứa em gái đang học tiểu học và người bà. Mitsuha là một cô gái lương thiện và trung thực, nhưng cô ấy không thích phong tục thờ ngôi đền Shinro của gia đình mình, cũng không thích việc cha cô lao đầu vào các chiến dịch tranh cử. Cô rất chán cuộc sống nông thôn ở nơi hẻo lánh này, luôn mong ước được sống cuộc sống thú vị ở Tokyo. Còn Taki là một nam sinh trung học ở sống ở trung tâm thủ đô Tokyo. Cậu hay dành thời gian đi chơi với bạn bè và đi làm thêm ở một nhà hàng của Ý, cậu có niềm đam mê với kiến trúc và mỹ thuật. Một ngày, Mitsuha có một giấc mơ mình là một chàng trai, Taki cũng mơ thấy mình là một nữ sinh tại một thị trấn ven núi hẻo lánh.

Dàn Diễn Viên của Movie Kimi no Na Wa

Trailer Movie đã đăng trước đó

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Anime Touken Ranbu: Hanamaru thêm 7 diễn viên bổ sung

6 anime dành cho fan Highschool of the Dead