in ,

Anime Movie Godzilla: Planet of the Monsters tiếp tục tung hai video quảng cáo đầy mãn nhãn trước ngày ra mắt

Godzilla: Planet of the Monsters – phần phim đầu tiên của dự án anime Godzilla sẽ chính thức được ra rạp tại Nhật Bản từ ngày 17 tháng 11 sắp tới đây.

Vừa qua, TOHO đã phát sóng hai video quảng cáo mới cho bộ anime movie Godzilla: Planet of the Monsters – phần phim đầu tiên của dự án anime Godzilla. Hai video này đã giới thiệu các nhân vật và các cảnh hành động đầy kịch tính trong phim.

Video quảng cáo đầu tiên

Video quảng cáo thứ hai

Godzilla: Planet of the Monsters (Godzilla: Kaijū Wakusei) sẽ bắt đầu được công chiếu tại Nhât từ ngày 17 tháng 11 sắp tới đây. Đồng thời movie này cũng sẽ được phát sóng trên Netflix trong năm nay.

Tóm tắt nội dung phim:

Mùa hè cuối cùng của thế kỷ 20, vào cái ngày định mệnh ấy, con người nhận ra rằng mình không hề đơn độc trong vũ trụ bao la này.

Sự xuất hiện của các sinh vật khổng lồ có tên kaijū và hình dạng cuối cùng của chúng là quái vật hủy diệt mọi thứ Godzilla đã làm đảo lộn tất cả mọi trật tự. Sau cuộc chiến chống lại kaijū suốt nửa thế kỷ, con người liên tục thất bại và cuối cùng buộc lòng phải lên kế hoạch để “chạy trốn” khỏi chính quê hương của mình. Vào năm 2048, những người được A.I lựa chọn đã được đưa lên tàu vũ trụ để hướng tới Tau Cetus e – một hành tinh nằm cách trái đất khoảng 11,9 năm ánh sáng, tuy nhiên sau 20 năm đến nơi này, loài người nhận ra rằng môi trường nơi này chẳng thể giúp loài người tồn tại trong lâu dài…

Một người đàn ông trẻ được chọn để đi định cư Haruo, người đã nhìn thấy cha mẹ mình bị Godzilla giết chết trước mắt khi Haruo mới 4 tuổi, và một điều duy nhất tồn tại trong tâm trí anh suốt 20 năm qua đó chính là: quay trở lại trái đất và đánh bại Godzilla. “Earth Returnists” do Haruo dẫn đầu đã dần dần trở nên lớn mạnh và họ quyết định quay trở lại trái đất thông qua một hệ thống dẫn đường xa xôi cực kỳ nguy hiểm. Tuy nhiên, trái đất mà họ quay trở lại đã vượt qua thời gian 20.000 năm và trở thành một thế giới không rõ ràng với hệ sinh thái do Godzilla cai trị.

Cuối cùng, con người sẽ giành lại Trái Đất? Và Haruo sẽ thấy gì ngoài số phận của mình?

Kobun Shizuno (Detective Conan: The Darkest Nightmare và các bộ Detective Conan movie khác, Fist of the North Star: The Legend of KenshirôFist of the North Star: The Legend of Toki) và Hiroyuki Seshita (AjinKnights of Sidonia) sẽ là đạo diễn của bộ phim tại Polygon PicturesGen Urobuchi (Puella Magi Madoka MagicaFate/ZeroPsycho-Pass) của Nitroplus sẽ phụ trách kịch bản trong phim.

What do you think?

Anime Movie Servamp tung trailer đầu tiên với những cảnh hành động đầy mãn nhãn

65% người Nhật được hỏi cảm thấy tự hào với văn hóa Anime và Manga