in ,

Anime Movie Servamp tung trailer đầu tiên với những cảnh hành động đầy mãn nhãn

Anime Movie Servamp sẽ có tựa đề là Gekijōban Servamp -Alice in the Garden- và sẽ được ra rạp tại Nhật Bản vào tháng 4 năm 2023.

Vừa qua, trên trang web chính thức của dự án anime movie Gekijōban Servamp -Alice in the Garden- được chuyển thể từ bộ truyện tranh Servamp của họa sĩ Strike Tanaka đã đăng tải trailer và visual đầu tiên cho bộ phim này. Bộ phim dự kiến sẽ được ra rạp tại Nhật Bản vào tháng 4 năm 2023.

Servamp -Alice in the Garden- sẽ có nội dung xoay quanh câu chuyện quá khứ của Misono Alicein. Các diễn viên chính trong TV Anime sẽ quay trở lại tham gia dự án phim này. Hideaki Nakano sẽ quay trở lại làm đạo diễn của bộ phim tại Platinum Vision, Junko Yamanaka sẽ quay trở lại thiết kế nhân vật trong phim. Ayumu Hisao (Yowamushi Pedal: Spare Bike, Is It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon?) sẽ thay thế Kenji Konuta để phụ trách viết kịch bản cho phim.

Visual đầu tiên của Servamp -Alice in the Garden-

Trước đó, trên số tháng 11, đã thông báo rằng bộ truyện tranh Servamp của họa sĩ Strike Tanaka sẽ đón nhận tin tức “lớn” vào số tiếp theo của tạp chí này được phát hành vào ngày 15 tháng 11 tới đây. Ngoài ra, vào đầu tháng 2 năm nay, tại sự kiện “Servamp Festival” nhà sản xuất đã đưa ra thông báo rằng dự án mới cho Servamp đang được tiến hành. Như vậy dự án mới này chính là Anime Movie chứ không phải là TV Anime mùa thứ hai.

Tóm tắt nội dung truyện:

Sự gặp gỡ giữa Mahiru Shirota và chú mèo đen Kuro đã thay đổi cuộc đời cậu mãi mãi. Kuro,thật ra không phải là một chú mèo bình thường mà là một Servamp: một servant  ma ca rồng. Trong khi triết lý sống của Shirota là không can thiệp vào việc người khác , nhưng cậu ấy chợt sớm nhận ra rằng mình đã vô tình bị lôi kéo vào một cuộc chiến giữa con người và ma ca rồng.

Tanaka cho ra mắt bộ truyện tranh này trên Nguyệt san Comic Gene vào năm 2011, NXB Kadokawa đã phát hành 10 tập tổng hợp cho bộ truyện. Vào năm 2023, bộ truyện cũng đã được chuyển thể thành 12 tập Anime và đã được phát sóng vào tháng 7 năm 2023 nhằm Anime mùa hè 2023.

What do you think?

Anime Movie No Game No Life Zero chính thứ ra rạp tại Việt Nam từ ngày 24 tháng 11

Anime Movie Godzilla: Planet of the Monsters tiếp tục tung hai video quảng cáo đầy mãn nhãn trước ngày ra mắt