in ,

2 tập cuối của anime Märchen Mädchen sẽ được ra mắt vào tháng 9 năm nay

Sau khoảng thời gian hoãn lên sóng vì nhà sản xuất “thiếu vốn”, hai tập cuối cùng của Märchen Mädchen sẽ được ra mắt vào tháng 9 năm nay.

Vừa, trên trang web chính thức của dự án anime Märchen Mädchen (Fairy Tale Girls) – được chuyển thể từ bộ light novel của cố nhà văn Tomohiro Matsu và họa sĩ Kantoku đã thông báo rằng hai tập cuối của phim (tập 11 và 12) sẽ được ra mắt vào tháng 9 năm nay. Tuy nhiên, phương thức phát hành cho hai tập này vẫn chưa được xác định.

Bộ phim được lên sóng từ ngày 11 tháng 1 năm 2024. Tập phim thứ 9 và thứ 10 của anime bị hoãn lại vào ngày 22 tháng 3 và 29 tháng 3, để cải thiện chất lượng hình ảnh (do hình ảnh quá kém chất lượng). (Thay vào đó, anime phát sóng hai tập đầu tiên một lần nữa vào ngày 8 và 15 tháng 3). Trang web chính thức công bố vào cuối tháng 3 rằng số phận của tập 11 và 12 của anime sẽ được công bố ngay khi chúng được quyết định.

Märchen Mädchen là câu chuyện xoay quanh nhân vật Hazuki Kagimura – một cô gái bình thường và sống một mình. Do mối quan hệ chẳng mấy tốt đẹp với gia đình nên Hazuki Kagimura khép mình và đắm chìm với những cuốn sách. Một ngà nọ, sau khi tan trường và đến thư viện đọc sách, cô đã bất ngờ được gửi đến một thế giới phép thuật – nơi cô gặp Shizuka Tsuchimikado. Ở thế giới này cô phát hiện các cô gái (được gọi là mädchen) những người được chọn từ những câu chuyện cổ tích từ thế giới của họ, học tập tại một ngôi trường đào tạo phép thuật. Cô bắt đầu làm quen với cuộc sống mới của mình tại trường học để trở thành một người sử dụng phép thuật, và kết bạn với Shizuka. Liệu hành trình của cô sẽ như thế nào?

Märchen Mädchen được cho ra mắt dựa trên bản thảo được soạn trong 3 năm của nhà văn Matsu trước khi ông đột ngột qua đời ở tuổi 43. Việc cuốn sách được đặt dưới bút danh của ông đó là sự tri ân mà nhà xuất bản dành cho những đóng góp của ông với bộ truyện này. Họa sĩ Kantoku (Garakowa -Restore the World-, Imōto Sae Ireba Ii., One Room) đang tiếp tục vẽ minh họa cho bộ truyện này.

What do you think?

Anime Miss caretaker of Sunohara-sou tung visual mới – “Các chị ơi em không thở được”

Anime hài Ani ni Tsukeru Kusuri wa Nai! sẽ có season 2 vào tháng 7 năm nay