in ,

Anime Kakuriyo no Yadomeshi hé lộ dàn diễn viên và thiết kế nhân vật

Anime Kakuriyo no Yadomeshi sẽ chính thức được phát sóng vào tháng 4 năm nay nhằm anime mùa xuân 2024.

Vào hôm nay, trang web chính thức của dự án anime Kakuriyo no Yadomeshi – được chuyển thể từ light novel cùng tên của nhà văn Midori Yūma và họa sĩ minh họa Laruha đã đăng tải visual mới đồng thời tiết lộ dàn diễn viên và dàn nhân sự cho phim.

Kakuriyo no Yadomeshi sẽ được phát sóng vào tháng 4 năm nay

Dàn diễn viên và thiết kế nhân vật trong phim:

Ai Kakuma vai Oryō

Yūma Uchida vai Akatsuki

Atsushi Tamaru vai Byakuya

Nao Tōyama vai Aoi Tsubaki

Katsuyuki Konishi vai Ōdanna

Shun’ichi Toki vai Ginji

Yoshiko Okuda (The Perfect InsiderCasshern Sins) sẽ là đạo diễn của bộ phim tại GONZOTomoko Konparu (Utano☆Princesama Legend StarKimi ni Todoke) sẽ phụ trách chuyển tác, và Youko Satou (Saiyuki Reload BlastDog & Scissors) sẽ phụ trách thiết kế nhân vật. Takurō Iga (FuukaAria the Scarlet Ammo AA) sẽ phụ trách sáng tác âm nhạc.

Kakuriyo no Yadomeshi là bộ truyện có nội dung xoay quanh nữ sinh viên tên là Aoi – người thừa hưởng khả năng nhìn thấy linh hồ từ ông nội qua cố của mình. Cô nàng rất tự tin về tài nấu nướng của mình. Và vào một ngày nọ, khi cô đang nấu ăn cho các linh hồn thì một vị thần và là chủ nhân của “Tenshinya” (Heavenly Inn) xuất hiện và đưa cô nàng đi. Vị thần này do nợ của ông nội Aoi nên Aoi sẽ phải trở thành cô dâu để gạt nợ. Aoi ghét ý tưởng này và thay vào đó cô tuyên bố rằng cô sẽ trả nợ của ông nội bằng cách làm việc tại Tenshinya.

Yūma cho ra mắt bộ truyện vào năm 2015, và nhà xuất bản Kadokawa đã phát hành tập 7 của bộ truyện vào ngày 15 tháng 11 năm 2024. Tính tới tháng 10 năm 2024, bộ truyện đã bán được hơn 340.000 bản in. Wako Ioka đã chuyển thể bộ truyện thành Manga và đang cho ra mắt trên tạp chí B’s Log Comic của nhà xuất bản Kadokawa.

What do you think?

Hé lộ thêm thông tin về anime Juushinki Pandora

Anime hài/lãng mạn Otaku ni Koi wa Muzukashii tung trailer đầu tiên