in ,

Hé lộ thêm thông tin về anime Juushinki Pandora

Shoji Kawamori – một bộ anime mới của nhà sản xuất Shoji Kawamori (Macross/Aquarion) sẽ được phát sóng từ tháng 4 năm nay nhằm anime mùa xuân 2018.

Vừa qua, trang web chính thức của dự án anime Juushinki Pandora (Jūshinki Pandora hay Heavy Divine Unit Pandora) – bộ anime mới nhất từ nhà sản xuất nổi tiếng Shoji Kawamori (Macross/Aquarion) đã tiết lộ thêm những thông tin về dàn diễn viên trong anime Juushinki Pandora.

Visual đầu tiên của anime Juushinki Pandora

Anime lấy bối cảnh xảy ra sau sự kiện kinh hoàng có tên Xianglong (Shanron hay Thăng Long) vào năm 2031, Leon Lau, nhân vật chính, là người trực tiếp có mặt tại nơi sự kiện này diễn ra. Thiết bị năng lượng có tên gọi Quantum Reactor, được cho là nguồn năng lượng nguyên tử thế hệ mới thay thế cho tài nguyên môi trường cũ, bị phát nổ và phát tán các dạng năng lượng bí ẩn. Kết quả, Trái đất đã thay đổi sau một đêm. Những sinh vật sống (ngoại trừ con người) và các máy móc đã tự thực hiện cuộc cách mạng biến đổi cơ thể chính mình và sinh ra những thực thể có tên là B.R.A.I (Biological Revolutionary of Accelerated Intelligence). Để đối mặt với thảm họa diệt chủng, con người đã sáng chế  ra M.O.E.V. (Multi-purpose Organic Evolution Vehicle), những đơn vị máy móc đặc biệt, nhằm mục đích chiến đấu chống lại B.R.A.I.

Bảy năm sau sự kiện Xianglong, Leon sống với Chloe Lau tại một nơi hoang vu bên ngoài “thành phố phòng thủ tuyệt đối” Neo Xianglong. Leon tiếp tục nghiên cứu tìm cách chống lại B.R.A.I , tuy nhiên họ không biết rằng, mối đe dọa đang đến gần.

Dàn diễn viên trong phim gồm:

  • Tomoaki Maeno vai Leon Lau
  • Nao Tōyama vai Chloe Lau
  • Kana Hanazawa vai Queenie Yō
  • Kenjiro Tsuda vai Dag Horvat

Hidekazu Sato (Basquash!Nobunaga The FoolAquarion Logos) sẽ là đạo diễn của bộ phim tại SatelightToshizo Nemoto (Log HorizonMacross Delta) sẽ phụ trách kịch bản và Risa Ebata (Macross FrontierAKB0048) sẽ phụ trách thiết kế nhân vật.

What do you think?

Bộ truyện tranh Anima Yell! sẽ được chuyển thể thành anime

Anime Kakuriyo no Yadomeshi hé lộ dàn diễn viên và thiết kế nhân vật