in ,

Anime Inuyashiki – Lão già khốn khổ sẽ được phát sóng vào Tháng 10 năm nay

Anime Inuyashiki – bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh giả tưởng cùng tên của họa sĩ Hiroya Oku (tác giả của Gantz) sẽ được phát sóng vào tháng 10 năm nay (Anime mùa thu 2024).

Vào hôm nay, trên số 12 năm nay của Tạp chí Evening do nhà xuất bản Kodansha phát hành đã hé lộ những thông tin về dự án Anime Inuyashiki – bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh giả tưởng cùng tên của họa sĩ Hiroya Oku (tác giả của Gantz). Các thông tin được hé lộ gồm: thời điểm phát sóng bộ phim, người phụ trách thiết kế nhân vật và teaser đầu tiên của phim.

Ngoài ra, trong số này, Kodansha cũng đã thông báo rằng bộ truyện của Hiroya Oku sẽ được kết thúc trong 5 chương nữa và tập 10 cũng sẽ là tập cuối cùng của bộ truyện này.

Keiichi Satou (Tiger & Bunny, GANTZ:O, Rage of Bahamut Genesis) sẽ là tổng đạo diễn của phim tại MAPPA. Shuhei Yabuta (3D director for Iron Man, Highschool of the Dead, Attack on Titan) sẽ là đạo diễn chính của bộ phim. Hiroshi Seko (Ajin, Seraph of the End: Vampire Reign, Kabaneri of the Iron Fortress) sẽ phụ trách chuyển tác trong khi đó Naoyuki Onda (Rage of Bahamut Genesis, The Legend of the Galactic Heroes, Gantz) sẽ phụ trách phần thiết kế nhân vật trong phim.

Bộ phim sẽ được phát sóng vào Tháng 10 năm nay, nhằm Anime mùa thu 2024. Ngoài bản TV Anime, bộ truyện cũng sẽ được chuyển thể thành live action và được ra rạp vào năm 2024.

Tóm tắt nội dung truyện:

Câu chuyện kể về một ông lão tên Inu Yashiki, 58 tuổi, sống vô cùng tằn tiện và tiết kiệm vì vợ và con nhưng vợ và con ông thì không quan tâm ông và coi ông là gánh nặng của họ. Rồi một ngày, ông được bác sĩ phát hiện mình mắc ung thư thời kỳ cuối, cuộc đời ông coi như chấm dứt. Trong lúc túng quẫn, thì một biến cố đã xảy ra… Và cuộc sống ông có thể bước sang trang mới.

What do you think?

Hàng loạt giả thuyết được đưa ra sau “Chương truyện tuyệt vời nhất” của Tokyo Ghoul

Trải nghiệm tại Ngày hội Nhật Bản 2017 “Adventure- アドベンチャー”