in

Hàng loạt giả thuyết được đưa ra sau “Chương truyện tuyệt vời nhất” của Tokyo Ghoul

Tokyo Ghoul: Re Chương 125 có lẽ đang là chủ đề “nóng” nhất cộng đồng người hâm mộ nói chung và người hâm mộ Tokyo Ghoul nói riêng. Bất ngờ, và đầy ngỡ ngàng – đó là những cảm xúc đầu tiên mà người hâm mộ trải qua khi đoc chương này. Có nhiều người hâm mộ còn nghi vấn liệu đây phải chăng là sự nhầm lẫn? Mặc dù ở Chương 124, hai nhân vật đã có dấu hiệu, tuy nhiên không ai nghĩ rằng hai người lại “thăng hoa” trong Chương 125 này. Và cũng từ Chương mới nhất này, người hâm mộ đã đưa ra hàng loạt giả thuyết phán đoán nội dung truyện sắp tới: “Liệu là bình minh hay bóng tối bao phủ?”

1. Một cái kết tuyệt vời cho tình yêu đẹp

Đây là giả thuyết mà được nhiều người ủng hộ nhất. Đa số người hâm mộ đều mong muốn Kaneki và Touka sẽ dắt nhau đi đến cuối chặng đường – một cái kết thật đẹp phải không nào?

Liệu điều này có xảy ra không nhỉ? Kaneki x Touka?

Và dĩ nhiên, với nội dung chương mới nhất này, niềm tin này lại được khẳng định mãnh liệt. Với suy luận đơn giản là tác giả đã “ghép” thành công cặp đôi này thì chẳng có lý do gì tác giả lại nỡ chia cắt họ cả.

2. Một tương lai đen tối đang chờ phía trước

Isida – người đàn ông đang khiến người hâm mộ không thể nào nắm được tâm ý của ông. Nhưng, nhiều người hâm mộ cho rằng “thính” ở chương mới nhất này chỉ là “cảnh bình yên” trước cơn bão lớn mà thôi. Với nhiều người bi quan thì ắt hẳn đây chính là điềm báo, và niềm tin vào “một cái kết đẹp” dường như đã phai nhạt dần, họ dự đoán “sổ tử thần” đã ghi tên một trong hai người, hoặc cũng có thể là cả hai.

Nếu Kaneki phải chết?

Thực ra, với cái kết ở phần đầu tiên có lẽ Ken đã chết thật rồi, nhưng tác giả vẫn để anh chàng tiếp tục sống ở phần :Re này. Do vậy, nếu thật sự anh chàng bị Isida đem về đúng “vị trí” của mình có lẽ sẽ khiến nhiều người hâm mộ không sốc nhiều lắm đâu. Từ đó, sau cái chết của Ken chúng ta lại có Spin-off về “Borutoneki” thì sao nhỉ Borutoneki là gì các bạn tự suy đoán nhé.

Touka chết?

Giả thiết này chỉ một bộ phận nhỏ mới nghĩ đến mà thôi, nhưng nó vẫn là giả thuyết được chấp nhận. Đơn giản Kaneki là nhân vật chính, việc hi sinh Touka như một vật thí có lẽ sẽ giúp phát triển cốt truyện lên một tầng đỉnh điểm hơn. Hãy nhớ rằng Hide – một người bạn đã từng vì Ken mà hi sinh liệu Touka – người phụ nữ của Ken sẽ có cảnh hi sinh vì anh chàng này? Nhưng một điều đặt ra, sau tất cả, khi không còn Touka thì Ken sẽ như thế nào? Có lẽ là cái chết…. Nếu vậy thì toàn bộ Arc Cochlea sẽ chẳng còn ý nghĩa gì… Do vậy việc Touka chết là rất nhỏ nhưng không thể không có khả năng xảy ra.

Hoặc cả hai cùng chết?

Đây là viễn cảnh tối tăm nhất, và có lẽ nhà của Isida sẽ “sáng nhất đêm nay”. Khả năng này có thể xảy ra nếu Touka chết sau đó Ken vì đau buồn mà cũng đi theo người mình yêu, tuy nhiên giả thuyết này có vẻ trùng với giả thuyết trên do vậy chúng ta cùng lái đi một chút… Nếu trong cuộc chiến cuối cùng cả hai người cùng hi sinh để mở ra một tương lai mới thì sao nhỉ? Thật khó khăn để tưởng tượng phải không nào?

Vẫn có những giả thuyết khác nữa được đưa ra, nhưng có lẽ với những giả thuyết trên cũng khiến người hâm mộ phải đau đầu rồi phải không nào? Liệu cái kết của truyện sẽ như thế nào? Chúng ta cùng tiếp tục theo dõi bộ truyện nhé.

Bài viết tổng hợp các giả thuyết từ Reddit, MA,…

What do you think?

Fairy Tail sẽ chính thức kết thúc sau 10 Chương nữa!

Anime Inuyashiki – Lão già khốn khổ sẽ được phát sóng vào Tháng 10 năm nay