in ,

Hé lộ ca khúc chủ đề và thiết kế nhân vật trong Anime hài/lãng mạn Gamers!

Gamers! – Bộ anime được phát sóng vào mùa hè năm nay (tháng 7) tiếp tục hé lộ ca khúc chủ đề và thiết kế nhân vật trong phim.

Vào hôm nay, trên trang web chính thức của bộ anime Gamers! – được chuyển thể từ bộ light novel cùng tên của tác giả Aoi (tác giả của bộ truyện Seitokai no Ichizon) đã đăng tải Visual mới trong phim đồng thời tiết lộ dàn diễn viên, ca khúc chủ đề trong phim.

Visual mới của Gamers!

Manabu Okamoto (The IDOLM@STER Cinderella Girls, Re:ZERO -Starting Life in Another World-) sẽ là đạo diễn của bộ phim tại PINE JAM. Hiroki Uchida (Ultraman X, Ultraman Orb) sẽ phụ trách chuyển tác, trong khi đó Tensho Sato (Fafner, The Devil is a Part-Timer! key animator) sẽ phụ trách thiết kế nhân vật cho phim.

Dàn diễn viên trong phim gồm:

Megumi Han vai Keita Amano

Hisako Kanemoto vai Karen Tendo

Manaka Iwami vai Chiaki Hoshinomori

Rumi Ookubo vai Aguri

Toshiyuki Toyonaga vai Tasuku Uehara

Ba nữ diễn viên lồng tiếng là Kanemoto, Iwami và Ookubo sẽ thể hiện ca khúc mở đầu của phim. Trong khi đó Nhóm nhạc nữ gồm 5 cô gái Luce Twinkle Wink ☆ (từng thể hiện các ca khúc chủ đề cho các bộ phim: And you thought there is never a girl online?, Urara Meirochō) sẽ thể hiện ca khúc kết thúc của phim. Bộ phim sẽ gồm 12 tập và được phát sóng vào tháng 7 năm nay.

Visual trước đó của Gamers!

Gamers là một romcom (hài hước – lãng mạn) tập trung vào 5 nhân vật với những cách nhìn nhận về game khác nhau. Những con người “gắn bó” với nhau trong câu lạc bộ game bởi một “niềm yêu thích game” và cũng từ những sự “gắn bó” đó mà nảy sinh vô số hiểu lầm, các tình huống cười ra nước mắt.

Gamers! là một light novel viết bởi tác giả Sekina Aoii (tác giả bộ Seitokai no Ichizon) và minh họa bởi Saboten (Minh họa bộ Kuzu to Kinka no Qualidea). Bộ truyện bắt đầu được ra mắt vào năm 2014. Tập 5 – cũng là tập mới nhất của bộ truyện này đã được nhà xuất bản Kadokawa phát hành vào ngày 20/7/2016. Tập 6 của bộ truyện sẽ được phát hành vào ngày 19/11/2016 tới đây. Ngoài ra bộ truyện sẽ có thêm một Spinoff manga của Yamucha và sẽ được đăng trên tạp chí Dragon do NXB Kadokawa phát hành.

What do you think?

Tokyo Otaku Mode -Điểm giải trong cuộc thi Hợp tác Anime!

Sốc với cảnh nóng giữa Kaneki và Touka trong chương mới nhất của Tokyo Ghoul: Re