in ,

Hé lộ thông tin về Overlord season 2

Overlord season 2 – Mùa thứ hai của series anime Overlord sẽ được phát sóng vào tháng Giêng năm 2023 nhằm Anime mùa đông 2023.

Vừa qua, trên trang web chính thức của dự án anime Overlord – được chuyển thể từ bộ light novel cùng tên của nhà văn Kugane Maruyama đã đăng tải Visual mới đồng thời hé lộ đội ngũ sản xuất chính của bộ phim.

Visual mới của Overlord season 2

Overlord season 2 sẽ vẫn do hãng Madhouse sản xuất. Naoyuki Itou sẽ quay trở lại làm đạo diễn, đồng thời sẽ cùng với Yukie Sugawara phụ trách chuyển tác. Satoshi Tasaki (Rideback, Fairy Musketeers, No Game, No Life Zero) sẽ phụ trách thiết kế nhân vật.

Câu chuyện bắt đầu trong những giây phút cuối tại tại Yggdrasil, một game online đình đám sắp phải đóng cửa. Nhân vật chính Momonga của chúng ta quyết định ở lại đến tận những phút cuối cùng với trò chơi yêu thích của mình và chờ server down. Over Lord Bất ngờ, server không shutdown và Momonga bị mắc kẹt trong nhân vật của chính mình và xuyên việt tới thế giới khác. “Overlord hùng mạnh” giờ đây lại tiếp tục đi khám phá thế giới mới và đối mặt với những thử thách mới. Over Lord Không gia đình, bạn bè, địa vị xã hội, người đàn ông bình thường này sẽ cố gắng hết sức để thống trị thế giới mới này.

What do you think?

Anime Hoshin Engi – Bảng phong thần sẽ được phát sóng vào Anime mùa đông 2023

Shokugeki no Souma: San no Sara tung trailer mới giới thiệu ca khúc chủ đề, phát sóng từ ngày 3/10