in ,

Anime hài Chio-chan no Tsuugakuro tiết lộ thông tin về dàn diễn viên và ca khúc chủ đề

Anime hài Chio-chan no Tsuugakuro sẽ chính thức được phát sóng vào tháng 7 năm nay nhằm Anime mùa hè 2023.

Mới đây, trang web chính thức của dự án anime Chio-chan no Tsuugakuro (Chio’s School Commute) – được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của họa sĩ Tadataka Kawasaki đã tiết lộ dàn diễn viên, visual và ca khúc chủ đề của phim.

Anime hài Chio-chan no Tsuugakuro sẽ chính thức được phát sóng vào tháng 7 năm nay

Naomi ŌzoraChiaki Omigawa, và Kaede Hondo sẽ thể hiện ca khúc mở đầu phim trong khi đó Ōzora và Omigawa sẽ thể hiện ca khúc kết thúc phim.

Dàn diễn viên trong phim gồm:

Naomi Ōzora vai Chio Miyamo, học sinh năm nhất Học viện Samejima. Cô nàng là “con nghiện nặng” PC Game – người chỉ thích các tựa game nước ngoài và rè bỉu các tựa game của Nhật.

Chiaki Omigawa vai Manana Nonomura, bạn thời thơ ấu của Chio đồng thời cũng là học sinh của Học viện Samejima.

Kaede Hondo vai Yuki Hosokawa, bạn cùng lớp đầy dễ thương, dịu dàng của Chio và là #1 trong hệ thống âm nhạc của trường.

Yō Taichi vai Madoka Kushitori, học sinh năm 3 của Học viện Samejima và là đội trưởng cả Đội Kabaddi

Takayuki Inagaki (Rosario + VampireFirst Love Monster) sẽ chỉ đạo sản xuất phim tại diomedea đồng thời phụ trách giám sát kịch bản. Mayuko Matsumoto (Kan ColleGingitsuneHanda-kun) sẽ phụ trách thiết kế nhân vật.

Năm ngoái, vào tháng 7, tại sự kiện Anime Expo 2017, nhà xuất bản Kadokawa đã giới thiệu về bốn dự án anime mới của mình. Bốn dự án Anime mới gồm: The Rising of the Shield Hero, Project D, Chio’s School Commute và Angolmois: Genkou Kassenki.

Chio-chan no Tsuugakuro là câu chuyện hài xoay quay cô nàng Chiyo Miyamo – một cô nàng nghiện game và là một thành phần học kém nhất lớp.

What do you think?

Việt Nam bất ngờ xuất hiện trong MV Anime âm nhạc do đạo diễn Makoto Shinkai sản xuất

Anime kinh dị Satsuriku no Tenshi công bố ca khúc chủ đề