in ,

Anime Hanebado! tiết lộ dàn diễn viên trong phim

Bộ anime thể thao kể về bộ môn cầu lông Hanebado! sẽ được phát sóng vào tháng 7 năm nay nhằm Anime mùa hè 2024.

Mới đây, nhà sản xuất của dự án anime Hanebado! (The Badminton play of Ayano Hanesaki!) – được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của họa sĩ Kōsuke Hamada đã tiết lộ thêm thông tin về dàn diễn viên trong phim. Theo đó, dàn diễn viên trong phim gồm:

Mikako Komatsu vai Miyako Tarōmaru, mặc dù mới là “newbie” chơi cầu lông nhưng cô là cố vấn của đội cầu lông trường trung học Kitakomachi

Sayaka Ohara vai Uraka Hanesaki, mẹ của Ayano, người từng vô địch 10 lần giải vô địch cầu lông Quốc gia Nhật Bản. Cô đã đào tạo Ayano trong bộ môn cầu lông kể từ khi cô được 10 tuổi, và cũng đã đào tạo nhiều tuyển thủ nước ngoài.

Hitomi Ohwada vai Ayano Hanesaki, Miyuri Shimabukuro vai Nagisa Aragaki
Nobuhiko Okamoto vai Kentarō Tachibana

Yuuna Mimura vai Riko Izumi

Konomi Kohara vai Erena Fujisawa

Shinpei Ezaki (Monster Strike The Movie) sẽ là đạo diễn của bộ phim tại LIDEN FILMSTaku Kishimoto (Haikyu!!ERASED) sẽ phụ trách chuyển tác. Satoshi Kimura (Akashic Records of Bastard Magical Instructor) sẽ phụ trách thiết kế nhân vật. Kazuhiro Wakabayashi sẽ là đạo diễn âm thanh và Tatsuya Katō (Free!Love Live! Sunshine!!) sẽ phụ trách sáng tác âm nhạc.

âu chuyện bắt đầu với Kentarō Tachibana, một huấn luyện viên cầu lông của CLB Cầu lông Trường Trung học Kitakomachi High School. Anh chàng ấy lo lắng vì đội có quá ít thành viên nên thậm chí không thể tham dự các cuộc thi, tuy vậy, một ngày nọ anh nhìn thấy một học sinh tên là Ayano Hanesaki dễ dàng leo lên một cái cây lớn trên sân trường một cách rất chuyên nghiệp và thể hiện những kỹ năng vận động xuất sắc. Tachibana đã cố gắng để Ayano gia nhập đội cầu lông, nhưng phát hiện ra rằng Ayano ghét cầu lông.

Hamada cho ra mắt bộ truyện tranh Hanebado! trên Tạp chí Good! Afternoon từ năm 2013. Tính đến nay, nhà xuất bản Kodansha đã phát hành 11 tập cho bộ truyện tranh này.

What do you think?

Cùng hóng Fate/stay night: Heaven’s Feel II. lost butterfly với Teaser đầu tiên

Việt Nam bất ngờ xuất hiện trong MV Anime âm nhạc do đạo diễn Makoto Shinkai sản xuất