in ,

Anime kinh dị Satsuriku no Tenshi công bố ca khúc chủ đề

Masaaki Endoh sẽ thể hiện ca khúc mở đầu trong khi đó Haruka Chisuga sẽ thể hiện ca khúc kết thúc cho anime kinh dị Satsuriku no Tenshi.

Vào hôm nay, trang web chính thức của dự án anime Angels of Death (Satsuriku no Tenshi) do hãng J.C. Staff sản xuất dựa trên bộ truyện tranh cùng tên của họa sĩ Kudan Naduka và nhà văn Makoto Sanada đã tiết lộ thông tin về ca khúc chủ đề của phim. Theo đó, Masaaki Endoh sẽ thể hiện ca khúc mở đầu trong khi đó Haruka Chisuga sẽ thể hiện ca khúc kết thúc cho anime kinh dị này.

Dàn diễn viên trong phim gồm:

Nobuhiko Okamoto vai Zack

Haruka Chisuga vai Rachel

Takahiro Sakurai vai Danny

Natsumi Fujiwara vai Eddie

Mariya Ise vai Cathy

Kentarō Suzuki (MARGINAL #4 the Animation) sẽ là đạo diễn của bô phim tại J.C. StaffYoshinobu Fujioka(Requiem from the DarknessSadakoTomie: Forbidden Fruit) sẽ phụ trách kịch bản và chuyển tác. Miki Matsumoto sẽ phụ trách thiết kế nhân vật kiêm đạo diễn hoạt hình.

Satsuriku no Tenshi: Rachel (13 tuổi) tỉnh dậy và thấy mình bị mắc kẹt trong tầng hầm của một tòa nhà bỏ hoang. Nếu không có bất kỳ ký ức, hoặc thậm chí là một manh mối, cô lang thang trong tòa nhà, mệt mỏi và chóng mặt. Trong cuộc tìm kiếm của mình, cô tình cờ gặp một gã quấn khăn khắp mình. kẻ tự giới thiệu mình là Zack và anh ta cầm một thứ như lưỡi liềm. Một cuộc phiêu lưu kỳ lạ đang xảy ra giữa họ, những lời hứa xương máu giữa họ, bị mắc kẹt trong tòa nhà kỳ lạ này, không biết tại sao số phận đã đặt họ ở đó. Nhưng họ sẽ liều mạng tìm lối thoát.

Hiện tại Manga Satsuriku no Tenshi đang được phát hành trên tạp chí Comic Gene của NXB Kadokawa. NXB Kadokawa đã phát hành tập 7 của bộ truyện vào ngày 27 tháng 4 vừa qua.

What do you think?

Anime hài Chio-chan no Tsuugakuro tiết lộ thông tin về dàn diễn viên và ca khúc chủ đề

Anime Lord of Vermilion sẽ được phát sóng vào mùa hè năm nay