in

Hé lộ trailer đầu tiên của anime Shokugeki no Souma San no Sara: Erina no Shin Seikatsu

Anime Shokugeki no Souma San no Sara: Erina no Shin Seikatsu – một anime gốc kể về cuộc sống của Erina sau khi chạy trốn khỏi cha của mình sẽ được đính kèm cùng tập 29 của truyện phát hành mắt ngày 2 tháng 5.

Vừa qua, kênh youtube chính thức của Warner Bros. Anime đã đăng tải trailer đầu tiên cho dự án OVA Anime Shokugeki no Souma San no Sara: Erina no Shin Seikatsu (Food Wars! The Third Plate: Erina’s New Life).

Trailer đầu tiên của Shokugeki no Souma San no Sara: Erina no Shin Seikatsu

OVA này sẽ được phát hành kèm với tập 29 của bộ truyện tranh gốc và để có được OVA này độc giả phải đặt trước. Hạn chót để đặt hàng trước là vào ngày 5 tháng 3 năm 2024.

OVA mới này sẽ kể về cuộc sống đầy mới lạ và rắc rối của Erina Nakiri sau khi cô nàng “chạy trốn” khỏi cha mình – Azami Nakiri.

Ngoài ra, tại sự kiện Jump Festa 2018 được tổ chức vào thứ bảy tuần trước nhà sản xuất của dự án Food Wars! The Third Plate hay Food Wars! Shokugeki no Soma season 3 đã thông báo rằng anime sẽ bước vào arc “Tōtsuki Ressha” (Tōtsuki Train) vào tháng 4 năm 2024. Food Wars! Shokugeki no Soma season 3 bắt đầu được phát sóng từ ngày 3 tháng 10 năm 2024 và sẽ được phát sóng liên tục trong vòng nửa năm.

What do you think?

Anime Grand Blue Dreaming tung trailer đầu tiên công bố thời điểm phát sóng

Anime Hoozuki no Reitetsu season 2 sẽ lên sóng trở lại từ ngày 7 tháng 4