in ,

Anime Gakuen Babysitters hé lộ ca khúc chủ đề, phát sóng từ ngày 7 tháng 1 năm 2024

Gakuen Babysitters – Bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên sẽ chính thức được phát sóng từ ngày 7 tháng 1 năm 2024.

Vào hôm nay, trên số tháng Giêng của tạp chí LaLa đã thông báo rằng bộ anime Gakuen Babysitters – được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của họa sĩ Hari Tokeino sẽ bắt đầu phát sóng từ ngày 7 tháng 1 năm 2024. Đồng thời tạp chí này đã tiết lộ thông tin về ca khúc chủ đề trong phim. Theo đó, Daisuke Ono sẽ thể hiện ca khúc mở đầu phim có tựa đề “Endless happy world”, trong khi đó Kōtarō Nishiyama và Yuichiro Umehara sẽ thể hiện ca khúc kết thúc phim có tựa đề “Oshiete yo” (Tell Me).

Gakuen Babysitters là câu chuyện xoay quanh hai anh em Ryūichi và Kotarō Kashima. Ryūichi đang học trung học trong khi Kotarō vẫn còn là một đứa trẻ mới biết đi. Sau khi cha mẹ của hai đứa bị chết trong vụ tai nạn máy bay, hai anh em sống cùng với chủ tịch Học viện Morinomiya, người đã mất con trai và con dâu trong một tai nạn. Tuy nhiên, chủ tịch hội đồng có một điều kiện để các anh em sống chung với cô ấy: Ryūichi phải làm việc tại trung tâm giữ trẻ của học viện với tư cách là người giữ trẻ.

What do you think?

Hé lộ thêm thông tin về bộ anime Harukana Receive

Đạo diễn của Touken Ranbu: Hanamaru sẽ chỉ đạo sản xuất dự án anime 3D Kanojo