in ,

Đạo diễn của Touken Ranbu: Hanamaru sẽ chỉ đạo sản xuất dự án anime 3D Kanojo

3D Kanojo – Bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh hài cùng tên sẽ chính thức được phát sóng vào tháng 1 năm 2018.

Vào hôm nay, trên số tháng 1 năm 2018 của tạp chí Dessert do nhà xuất bản Kodansha phát hành đã thông báo rằng đạo diễn Takashi Naoya (Touken Ranbu: Hanamaru) sẽ chỉ đạo sản xuất dự án anime Real Girl (3D Kanojo) – bộ phim được chuyển thể dựa trên bộ truyện cùng tên do họa sĩ Mao Nanami sáng tác.

3D Kanojo là bộ truyện tranh xoay quanh chàng trai Hikari Tsutsui – một học sinh cấp ba đắm chìm trong thế giới ảo với những cô nàng 2D trong Anime và Game. Anh chàng này không có nhiều bạn bè và anh chàng chỉ sống ở trong thế giới ảo của mình. Tuy nhiên, đến một ngày nọ anh chàng gặp gỡ Igarashi Iroha một cô nàng “hot girl” rất có tiếng, cũng không rõ là danh tiếng hay tai tiếng nữa, và sau một vài rắc rối, họ trở thành một cặp, liệu họ sẽ đi đến đâu.

3D Kanojo được ra mắt trên tạp chí Dessert của nhà xuất bản Kodansha từ tháng 7 năm 2011 đế tháng 5 năm 2016. NXB Kodansha đã phát hành 12 tập tổng hợp cho bộ truyện này.

Ngoài ra, hãng phim Waner Bros Nhật Bản đã thông báo rằng sẽ chuyển thể bộ truyện tranh này thành live action vào năm 2018.

What do you think?

Anime Gakuen Babysitters hé lộ ca khúc chủ đề, phát sóng từ ngày 7 tháng 1 năm 2018

Công ty Nhật Bản cung cấp “Bản hợp đồng hôn nhân” cho 2D Waifus